0966.92.10.90
Bộ trà phong cách Châu Âu - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ trà phong cách Châu Âu

Ngày: 9h:20 (GMT+7) - Thứ tư, 23/01/2019  |  Lượt Xem: 272

Là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại và kỹ thuật hiện đại mang đến cho bộ sản phẩm đột phá về chất lượng cũng như sự độc đáo về phong cách thiết kế.

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi hôm nay gửi đến khách hàng những bộ ấm chén Bát Tràng với chất liệu sứ xương qua thông tin bài viết dưới đây.

Sứ xương 100% là hàng Việt Nam chất lượng cao, chất men đẹp, và có sự thấu quang cao, màu trắng sáng, đây là sản phẩm được nhiều sự lựa chọn của nhiều gia đình, mà còn là được sự tin dùng của nhiều nhà hàng khách sạn cao cấp trên toàn quốc.

Bộ trà sứ xương phong cách Châu Âu mạ vàng cao cấp dáng thấp

Những bộ ấm trà sứ xương nhỏ xinh, tròn trịa làm không gian phòng khách thêm sự sang trọng, lịch sự trang nhã, màu sắc hoa văn tự nhiên phóng khoáng và rất tinh tế được phủ lớp men bóng nhoáng không phai màu theo thời gian.

Bộ trà sứ xương cao cấp phong cách tân cổ điển họa tiết ngựa

Bộ trà , cafe họa tiết hoa cỏ mùa xuân

Bộ trà nóng dùng đãi khách không thể thiếu trong gia đình, bàn tiệc, cuộc họp quan trọng, chén trà nóng tỏa hương thơm ngát giúp mọi người ưa thích và thư giãn, cùng với sự sang trọng, màu sắc, kiểu dáng đa dạng tinh tế, giúp tăng thêm những giá trị vị ngon của trà.

Bộ trà , cafe phong cách tân cổ điển 15 món

Những bộ trà sứ xương hay những bộ ấm chén là vạt dụng cần thiết vừa dễ làm quà tặng mọi người.

Bộ bình trà sứ xương chỉ vàng kim kèm khay

Bộ trà, chén trà nóng luôn được coi như người bạn mang tâm hồn thanh cao, dịu dàng mà sang trọng. Chính vì vậy thưởng thức trà cũng là nghệ thuật, để chọn được bộ ấm chén phù hợp cũng là rất quan trọng. 

Bộ trà sứ xương chim hoa cao cấp kèm khay

Để có được những bộ bình trà, ấm chén đẹp và ưng ý khách hàng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ Chợ Gốm Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội, qua kênh website: https://gomsubattrangonline.com/  liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0966.921.090

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận