0966.92.10.90
Cung cấp sỉ lẻ Set lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mini Độc đáo men hỏa biến - Gốm Sứ Bát Tràng

Cung cấp sỉ lẻ Set lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mini Độc đáo men hỏa biến

Ngày: 0h:19 (GMT+7) - Thứ sáu, 4/09/2020  |  Lượt Xem: 77

Set lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mini Độc đáo men hỏa biến chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc - Khách hàng trực tiếp trao đổi báo giá tại xưởng cũng như ưu đãi khi mua hàng online không qua giá trung gian. Bạn liên hệ KIM HOA Hotline - Zalo : 0966.921.090

Xưởng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng không ngừng đưa đến khách hàng sản phẩm gốm sứ cũng như những Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng độc đáo mới lạ, hôm nay cùng chúng tôi chiêm ngưỡng Set lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mini Độc đáo men hỏa biến với nhiều kiểu dáng khác nhau nhé.

Đây là những mẫu mới toanh “mới ra lò” với màu men xanh ánh đen độc đáo, kiểu dáng xinh xinh đa dạng những chiếc lọ hoa gốm sứ Bát Tràng dáng nhỏ- mini khiến ai cũng phải nhìn ngắm.

Chất liệu đặc trưng và với sự khéo léo, niềm đam mê của những người thợ thủ công Bát Tràng những chiếc lọ với màu men được xem là khó làm cho đẹp nhất ở đây hiện nay: men hỏa biến đã ra lò đều, đẹp và đầy cuốn hút, nhiều mẫu mã với sự đa dạng về sản phẩm trong đó có rất nhiều các sản phẩm gốm sứ mini đáng yêu thế này.

Màu men hỏa biến vốn đã rất độc đáo này càng trở nên sang chảnh hơn với những ánh màu kết hợp với kích thước nho nhỏ nhiều mẫu mã, kiểu dáng dễ dàng bỏ vào túi và có thể dùng đa năng trong không gian sống của mình như: để cắm hoa tươi, cắm hoa giả, để tinh dầu thơm, cắm những lá cờ hay những quả bóng bay xinh xinh. Đây là sản phẩm luôn được các chị em phụ nữ, các bạn trẻ và du khách nước ngoài ghé thăm làng nghề Bát Tràng yêu thích, sản phẩm có với giá cả hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng, phong phú và khiến bạn thích thú, hài lòng.

Khi bạn đến với cơ sở GỐM SỨ BÁT TRÀNG bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã với sự đa dạng về sản phẩm trong đó có rất nhiều các sản phẩm gốm sứ mini đáng yêu thế này

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận