0966.92.10.90
Cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ - Gốm Sứ Bát Tràng

Cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ

Ngày: 9h:4 (GMT+7) - Thứ năm, 18/10/2018  |  Lượt Xem: 1983

Bạn đã có những thông tin gì về sản phẩm của làng nghề gốm cổ Bát Tràng?

Bạn đã có những thông tin gì về sản phẩm của làng nghề gốm cổ Bát Tràng? Dù bạn đã có hay chưa có hãy cùng đến với cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng Online chúng tôi tại địa chỉ chợ Gốm Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội  để có nhiều thông tin về sản phẩm nhé.Sau đây tôi chia sẻ các bạn một số sản phẩm và thông tin về sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

 

Như các bạn đa biết đất sét vật vô tri vô giác được các nghệ nhân nhào nặn ra nhiều kiểu dáng tạo nên sản phẩm gốm sứ rất gần gũi,thân thiện,an toàn,mang tính thẩm mỹ tới mọi không gian gia đình như ấm chén,bát đĩa,lọ hoa,lộc bình...mọi sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ cao và sau bao lần tráng men tạo ra những sản phẩm hàng ngày chúng ta dùng như bộ ấm chén Bát Tràng Kim Quy Men Nâu mang màu sắc dân tộc,gần gũi gia đình,mang tên riêng cho mình rất ấn tượng

Cuộc sống hiện đại công nghệ hiện đại cùng các bàn tay và sự sáng tạo của các thợ làng nghề đưa những sản phẩm vật dụng hàng ngày lên tầm giá trị mới của những món quà tặng gốm sứ,quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa, ngoài ra chúng tôi còn in logo theo yêu cầu của khách hàng .

Sản phẩm gốm sứ bát tràng luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng bởi chất lượng , họa tiết hoa văn tinh tế ,mang đậm nét văn hóa dân tộc luôn để lại ấn tượng đặc trưng trong lòng khách hàng.

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi đa dạng về mẫu mã,kích thước đảm bảo về chất lượng rõ nguồn gốc suất xứ ,đảm bảo độ bền an toàn theo thời gian,không gây chất độc hại đến khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Khách hàng liên hệ trực tiếp Hotline: 0966.921.090 để nhận được giá thành ưu đãi nhất.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận