0966.92.10.90
Đặt lọ lộc bình như thế nào cho đúng phong thủy? - Gốm Sứ Bát Tràng

Đặt lọ lộc bình như thế nào cho đúng phong thủy?

Ngày: 9h:35 (GMT+7) - Thứ bẩy, 20/10/2018  |  Lượt Xem: 240

lộc bình (lục bình) cũng là một trong những sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu mang lại may mắn,hút khí tài lộc,giữ của cải của gia đình để có sản phẩm ưng ý đã không dễ dàng nhưng để bày và bài trí như thế nào để phù hợp với phong thủy không gian nhà bạn cho hợp lý luôn là sự thắc mắc của các gia chủ

 

Sự tâm linh và phong thủy gắn kết với mỗi trong lòng người dân tộc Việt nhất là những giới thương gia,kinh doanh buôn bán luôn quan tâm đến phong thủy gia đình và lựa chọn đồ,sản phẩm bài trí như thế nào cho phù hợp mang may mắn,tài lộc,đó luôn là câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Và các sản phẩm lọ lộc bình (lục bình) của dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng là một trong những sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu mang lại may mắn,hút khí tài lộc,giữ của cải của gia đình để có sản phẩm ưng ý đã không dễ dàng nhưng để bày và bài trí  như thế nào để phù hợp với phong thủy không gian nhà bạn cho hợp lý luôn là sự thắc mắc của các gia chủ.

Vậy khách hàng hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng Online chúng tôi để cùng tìm hiểu cách đặt lọ lộc bình như thế nào cho đúng phong thủy và có thêm những thông tin sản phẩm và kinh nghiệm nhé.

 

Bát Tràng là cái tên lựa chọn hàng đầu khi mua sản phẩm về gốm, đây là thương hiệu có từ thời cha ông chính vì vậy Bát Tràng luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

 

Đặt lọ lộc bình đúng cách đúng phong thủy tiền vô  như nước ,sang trọng và lịch sự, lọ lộc bình sử dụng bài trí trong nhà mà còn bày đặt trên ban thờ gia tiên cùng kết hợp với sản phẩm gốm sứ tâm linh bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp,giúp cho gia chủ hút nhiều tài lộc,may mắn,tượng trưng cho sự sung túc,no đủ.

Cách bài trí tại phòng khách gia đình chọn bình cỡ lớn phù hợp với không gian không quá to không quá nhỏ,được đặt tại nơi rộng rãi,nhiều ánh sáng,chọn nơi có vị trí tốt  trong phòng như hướng Tây,hướng Đông Bắc để dễ nhìn tăng thêm sự sang trọng và tăng khí tốt,phù hợp cho những mong muốn ước, nguyện của mình. Đặc biệt không đặt ở cửa ra vào sẽ không tốt cho gia chủ.

Bài trí gia chủ cho hạt gạo,hạt sỏi vào nửa bình trộn đều cùng những vài đồng tiền ,đồng xu để thu hút khí tài lộc mang lại  nhiều may mắn.

 

Cách đặt trên ban thờ, một ban thờ hoàn chỉnh không thể thiếu lọ lộc bình bởi không chỉ để trang trí mà còn để cắm hoa nhưng gia chủ cần lựa chọn kích thước phù hợp lọ lộc bình tương xứng với ban thờ gia đình.Bạn nên chọn lộc bình cỡ nhỏ sát vào tường tránh đổ vỡ.Gia chủ nên chỉ chọn đặt một bình không nên đặt 2 bình lên ban thờ không đúng với phong thủy.

Gia chủ nên cắm hoa tươi vừa làm đẹp,phù hợp với phong thủy,cắm loại hoa có màu sắc sáng,không dùng hoa giả.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi tới khách hàng, nếu có thắc mắc khách hàng để lại thông tin chúng tôi tư vấn trực tiếp đến khách hàng.Liên hệ với chúng tôi để mua hàng chất lượng đúng giá nhất 

Khách hàng xem sản phẩm tại cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng địa chỉ Chợ Gốm-Gia Lâm-Hà Nội Hotline: 0966.921.090

 

hoặc truy cập website https://gomsubattrangonline.com/   và shop ship đến khách hàng

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận