0966.92.10.90
Đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng-Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng-Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 16h:18 (GMT+7) - Thứ năm, 2/05/2019  |  Lượt Xem: 223

Phòng ngủ hay phòng khách là nơi để gia đình quây quần, để thư giản sau một ngày làm việc, chính vì vậy không gian phòng khách và phòng ngủ luôn được coi trọng. Không chỉ trong gia đình mà trong nội thất nhà hàng khách sạn là điểm nhấn tạo ấn tượng, cảm nhận đây là sự quyết định dừng nghỉ chân, quay lại đến với khách hàng với khách sạn của Bạn.

Chiếc đèn gốm sứ của Bát Tràng để bàn luôn được xem là tối quan trọng khi đóng vai trò mang lại cảm giác ấm áp, không gian nghỉ ngơi thoải mái, bởi đèn ngủ được lấy từ tinh hoa đất trời , từ tâm hồn và con người Việt Nam không thể khác được những chiếc đèn gốm sứ làm từ Gốm Sứ Bát Tràng. Những chiếc đèn là một trong những sản phẩm độc đáo là niềm tự hào của người dân Việt Nam .

Những sản phẩm đưa đến khách hàng luôn được lựa chọn màu men với sự đa dạng, độc đáo với những dòng men mang đặc trưng của Bát Tràng như men rạn cổ, men lam cổ, men lửa biến… với kiểu dáng đa dạng độc đáo  , họa tiết đơn giản nhưng không kém phần cầu kỳ, hoàn toàn được làm thủ công từ xương gốm đến họa tiết hoa văn được vẽ theo lối cổ truyền.

Dưới đây chúng tôi gửi đến các bạn một số mẫu đèn gốm sứ độc đáo luôn được khách hàng lựa chọn:

Tùy theo không gian của căn phòng  và sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu đèn ngủ phù hợp về kích thước, hình dáng, và gam màu.

Những chiếc đèn gốm sứ luôn phù hợp với nhiều phong cách nội thất để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Khách hàng ưng ý với sản phẩm của Gốm Sứ Bát Tràng truy cập vào kênh thông tin website: https://gomsubattrangonline.com/ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội  để tham khảo nhiều sản phẩm gốm sứ, liên hệ Hotline: 0966.921.090  để chúng tôi tư vấn và có giá cả ưu đãi nhất.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận