0966.92.10.90
Giới thiệu về dòng gốm sứ dát vàng trưng bày cao cấp - Gốm Sứ Bát Tràng

Giới thiệu về dòng gốm sứ dát vàng trưng bày cao cấp

Ngày: 13h:10 (GMT+7) - Thứ ba, 30/10/2018  |  Lượt Xem: 232

Ngày nay đời sống con người đang đi lên nhu cầu sử dụng cũng không còn đơn thuần là ăn no mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp .Đối với lĩnh vực gốm sứ cũng vậy khách hàng không chỉ đơn thuần tìm những sản phẩm như bát đĩa , ca cốc , ấm chén hay lọ hoa họ còn muốn tìm cho mình những chiếc bình độc đáo và có giá trị cao để trang trí cho ngôi nhà của mình . Làm cho không gian sống của họ thêm đặc biệt . Vì vậy hôm nay Gomsubattrangonline.com sẽ giới thiệu với quý khách hàng dòng hàng gốm sứ trang trí đẹp , độc , giá trị cao mà nhiều quý khách hàng có nhu cầu mà chưa tìm ra địa chỉ mua hàng .

Ngày nay nhu cầu của con người đã được nâng cao không còn ăn no mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp , đối với lĩnh vực gốm sứ cũng vậy khách hàng không chỉ tìm những vật dụng thông thường hàng ngày như bát đĩa ,ca cốc .. mà họ còn tìm những sản phẩm độc đáo , có giá trị và có ý nghĩa về mặt phong thủy để trưng bày . Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đắp nổi tinh tế kết hợp với nghệ thuật dát vàng , vẽ vàng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nó không chỉ sử dụng để trưng bày mà nó còn thể hiện được cái tầm của chủ nhân .

Các sản phẩm chúng tôi gửi tới các bạn đảm bảo là hàng gốm sứ Bát Tràng chính hiệu , đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi vận chuyển đến tay khách hàng ,cùng online với chúng tôi đến với  sản phẩm gốm sứ dát vàng cao cấp. 

CÁC MẪU THAM KHẢO :

Tỳ bà men thiên thanh đắp nôỉ dát vàng H63cm D40cm

Bình hút tài lộc men thiên thanh dát vàng H40cm D40cm 

Mai bình men thiên thanh dát vàng H50cm D28cm 

Bình hút tài lộc men thiên thanh dát vàng H35cm D30cm 

Bình hút tài lộc men rạn cổ dát vàng H35cm 

Tỏi vẽ vàng họa tiết hoa dây

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm men lam đặc sắc không vẽ vàng quý khách hàng có thể tham khảo thêm .

Mai bình sen cá băng nền xanh ý nghĩa hạnh phúc ấm êm , no đủ 

Bảo bình sen băng nền xanh 

Bảo bình bách điểu ngàn hoa H95cm 

Liên hệ trực tiếp Hotline :0966.92.10.90 để được tư vấn tận tình nhất .

 

 

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận