0966.92.10.90
Gốm Sứ Bát Tràng quà tết cho mọi nhà - Gốm Sứ Bát Tràng

Gốm Sứ Bát Tràng quà tết cho mọi nhà

Ngày: 9h:37 (GMT+7) - Thứ ba, 7/01/2020  |  Lượt Xem: 159

Gốm sứ Bát Tràng luôn mang đến những sản phẩm đẹp sang trọng cùng với giá trị là nét tinh hoa văn hóa của dân tộc đi theo lịch sử. Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng luôn là niềm tự hào của gốm sứ Việt Nam.

Biết đến cơ sở sản xuất thủ công của Gốm Sứ Bát Tràng cùng đó là nhà phân phối  quà tặng tết độc đáo từ gốm sứ – Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để khách hàng đặt trọn niềm tin khi chọn những món quà tết ý nghĩa thiết thực và sang trọng. với vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật tinh tế, luôn toát lên sự nổi bật hàng đầu.

Chúng tôi luôn gửi đến mọi khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng nhất là trong dịp lễ tết để có những sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ giải pháp này được liệt kê từ giá thấp đến cao để bạn thoải mái dễ dàng lựa chọn trong các sản phẩm gốm sứ được liệt kê dưới đây.

Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến Ấm Chén Bát Tràng bền đẹp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng với đa dạng về mẫu mã, họa tiết trang trí.

Một trong những sản phẩm luôn được những nhà nội trợ quan tâm và tìm kiếm đó chính là Gốm Sứ Gia Dụng tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/gom-su-gia-dung.html với nhiều sản phẩm khác nhau có ở đây như những bộ đồ ăn, khay mứt tết, đèn gốm sứ, chum sành bình nước... được thể hiện sự chu tất của người tặng đối với người nhận, nhất là người nhận là chị em phụ nữ, những người nội trợ trong gia đình. Đây sẽ là một phương án lựa chọn quà tặng tết độc đáo từ gốm sứ.

Một trong những sản phẩm Quà Tặng Gốm Sứ được in logo lên những bộ ấm chén, bát đĩa, ca cốc... theo những yêu cầu của khách hàng để đáp đúng nhu cầu của những nhà kinh doanh, doanh nghiệp, cơ quan... làm món quà tặng biếu, tri ân, trong các dịp lễ tết quan trọng.

Ban thờ tổ tiên, đón tài lộc cũng luôn rất được quan tâm khi đến với Gốm Sứ Tâm Linh bạn sẽ có sự lựa chọn, tư vấn ưng ý phù hợp nhất từ phong thủy đến chất lượng và giá cả sản phẩm.

Ngoài những sản phẩm kể trên chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm khác nhau tại trang website: gomsubattrangonline.com của Gốm Sứ Bát Tràng sẽ cung cấp cho bạn các bạn các sản phẩm chính hãng với giá phải chăng nhất và giao hàng nhanh chóng nhất. Khá nhiều người khi gọi tới  Hotline - Zalo: 0966.921.090 có thể được tư vấn miễn phí và chi tiết về các sản phẩm, luôn hài lòng, hàng được giao đóng gói cẩn thận trong thời gian ngắn nhất trong cả nước. Trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận