0966.92.10.90
Hoàn thành bàn giao bếp cồn gốm sứ cho khách hàng - Gốm Sứ Bát Tràng

Hoàn thành bàn giao bếp cồn gốm sứ cho khách hàng

Ngày: 8h:54 (GMT+7) - Thứ tư, 30/09/2020  |  Lượt Xem: 225

Bát cồn gốm sứ ( bát hâm nóng đồ ăn ) luôn được những nhà kinh doanh ẩm thực lựa chọn với chất liệu gốm sứ an toàn cùng với mang vẻ đẹp khó tả, nét sang trọng, sự thanh tao và tinh tế trên loại mặt hàng này thật sự hiếm gặp trên bất kì dòng chất liệu nào khác. Có thể nói, chỉ có chúng mới thể hiện được đẳng cấp của các nhà hàng khách sạn, sự cuốn hút khi trưng bày món ăn.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng đã hoàn thành những bát cồn gốm sứ ( bát hâm nóng đồ ăn ) với 3 kiểu dáng TRÒN - BẦU DỤC - DÁNG TRỤ với quý khách hàng tại Sapa.

Bếp cồn gốm sứ Bát Tràng có những đặc điểm sau đây:

Bếp hâm nóng thức ăn được làm từ chất liệu sứ cao cấp, nung khử ở nhiệt độ cao trên 1300 độ, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mọi phương pháp sử dụng của quý khách.

Sản phẩm có thể dùng trong lò vi sóng an toàn không lo chất độc hại, bếp hâm nóng đồ ăn có xuất xứ Bát Tràng đã được chì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng...... Bạn tham khảo những sản phẩm Gốm Sứ Gia Dụng tại website: https://gomsubattrangonline.com/gom-su-gia-dung.html chúng tôi có đủ mẫu mã phục vụ mọi nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh dịch vụ của bạn.

Có 3 kiểu dáng bạn lựa chọn Bếp Tròn - Bếp Hình Bầu Dục - Dáng Trụ  sản phẩm được thiết kế 02 lớp, lớp trên là bát tô canh đựng các món ăn như: Canh, súp, thịt hầm, ..phía dưới là bếp đun được làm dầy dặn bằng sứ.

Kích thước:   có 4 kích thước đường kích khác nhau: 14 cm, 19cm, 21cm, 24 cm ( chúng tôi nhận hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng )

Họa tiết thủ công hàng vẽ tay và màu men trắng trơn ( nhận hàng vẽ tay theo yêu cầu của khách hàng )

Bộ bếp hâm nóng dùng được trên bàn tiệc, bàn ăn, đám cưới, mâm cơm gia đình... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 Cách sử dụng: thức ăn sau khi nấu chín được cho vào bát, dùng nến hoặc cồn đốt cháy đặt vào trong lòng bếp đun, sau đó đặt bát đựng đồ ăn lên trên và dùng bữa. Khay đựng thức ăn phía trên và đế đựng bếp cồn phía dưới được thiết kế rất tinh tế và vừa văn.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội cung cấp sỉ lẻ trên toàn quốc với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của Gốm Sứ Bát Tràng không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận