0966.92.10.90
Khay đựng bánh kẹo tết bằng sứ - Gốm Sứ Bát Tràng

Khay đựng bánh kẹo tết bằng sứ

Ngày: 22h:26 (GMT+7) - Thứ hai, 23/12/2019  |  Lượt Xem: 980

Khay đựng mứt bánh,kẹo và hoa quả trong ngày tết hay những dịp đặc biệt không còn là đồ dùng quá xa lạ với mỗi người, dù đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu với nhiều chất liệu đa dạng. Tuy nhiên, khay mứt Bát Tràng vẫn được nhiều người ưa thích nhất và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Khay đựng bánh kẹo tết bằng chất liệu gốm sứ cả nhà sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của những chiếc khay mứt gốm sứ Bát Tràng mà chúng tôi gửi đến các bạn, để chi tiết sản phẩm khách hàng tham khảo tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/khay-mut.html với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã như: Hũ tròn, khay tam giác, khay chữ nhật, khay mứt hoa, khay mứt từng tầng... với rất nhiều kiểu dáng, họa tiết, dòng ,men luôn mang đến sự độc đáo và mới lạ trong dịp tết.

Điều quan trọng hơn hết những khay mứt Bát Tràng với thiết kế nắp đậy kín, không kênh có thể bảo quản thực phẩm rất tốt không mất hơi hoặc ẩm, đồng thời ngăn côn trùng, kiến… đảm bảo vệ sinh cho món mứt luôn ngon miệng.

Để có những khay đựng mứt tết bằng sứ cao cấp đến bình dân bạn đến trực tiếp đến cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng với cơ sở đơn vị chuyên làm hàng gốm Bát Tràng thủ công nổi tiếng tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội,  Bản đồ tới Showroom, website: https://gomsubattrangonline.com/ Hotline: 0966.921.090 đây là điểm đến luôn thu hút mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan là điểm thu hút khách du lịch mọi miền tổ quốc và khách nước ngoài đến nơi đây trải nghiệm sản phẩm thủ công của chúng tôi.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận