0966.92.10.90
Lọ hoa men hỏa biến - Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa men hỏa biến - Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 22h:47 (GMT+7) - Thứ hai, 20/04/2020  |  Lượt Xem: 130

Mỗi một lọ hoa, bông hoa tươi nở rộ khoe sắc, tỏa hương góp phần làm cho không gian giống của gia đình bạn thêm nhiều màu sắc và tươi mới.

Cơ sở sản xuất hàng thủ công GỐM SỨ BÁT TRÀNG gửi đến khách hàng những lọ hoa Bát Tràng nói chung và sản phẩm lọ hoa men hỏa biến nói riêng là một sản phẩm nhỏ đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích, lựa chọn, những lọ hoa đóng góp rất nhiều trong việc làm đẹp cho không gian sống và căn phòng của gia đình bạn.

Gốm Sứ Bát Tràng sỉ lẻ trên toàn quốc, khách hàng trực tiếp gọi đặt hàng website để được nhận giá ưu đãi nhất của đơn vị chúng tôi

  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Website: https://gomsubattrangonline.com/
  • Lọ hoa men hỏa biến - Gốm Sứ Bát Tràng đang ngày càng trở nên thu hút và được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi chất lượng và kiểu dáng ngày càng được nâng cao, đổi mới, phù hợp với mọi không gian và mục đích của người sử dụng. Khách hàng xem 1 số sản phẩm ở bài viết này.
  •  

Lọ hoa men hỏa biến - Gốm Sứ Bát Tràng là tinh hoa của nghệ thuật và mô phỏng lại hình ảnh của ngọn lửa, mà có người nói là giống như kết tinh của mắc ma núi lửa. Đem lại cho sản phẩm vẻ độc đáo lạ mắt và cũng hết sức tinh tế. Đó là lý do màu men được gọi là Hỏa Biến, với dạng màu sắc giống như nhau nhưng không bao giờ có 2 sản phẩm bất kỳ có thể giống nhau 100%. 

Lọ hoa, bình hoa có đầy đủ kích thước nên phù hợp với mọi không gian để trưng bày trên bàn làm việc, kệ tủ, trang trí ở các góc nhỏ hoặc gửi tặng đi xa. Lọ hoa men hỏa biến cũng có thể đặt trong tất cả các không gian theo phong cách khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại hay tới các không gian mang đậm tính nghệ thuật đặc trưng.

 
 Tất cả các sản phẩm lọ hoa Bát Tràng cũng như những lọ hoa men hỏa biến đều trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ Bát Tràng cao cấp nên đảm bảo bền màu với thời gian, chịu được mọi nhiệt độ và mọi thời tiết.

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ GỐM SỨ BÁT TRÀNG CHÚNG TÔI:

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm Lọ hoa Bát Tràng - Lọ Hoa Men Hỏa Biến Đẹp các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn tận tình 24/24. Nếu quý khách ở xa, chỉ cần để lại địa chỉ, chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi và bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc yêu cầu thanh toán khi nhận hàng.

Liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

  •  

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận