0966.92.10.90
Lộc Linh Tam Hợp - Gốm Sứ Bát Tràng

Lộc Linh Tam Hợp

Ngày: 10h:16 (GMT+7) - Thứ bẩy, 5/01/2019  |  Lượt Xem: 465

Lộc Linh Tam Hợp - Các nhà kinh doanh buôn bán muốn công việc thuận lợi thành công hay thất bại đều do vận mệnh nhưng mệnh là bất biến có thể thay đổi được bởi vận trình con người có sự liên quan mật thiết đến sự tương sinh, tương khắc.

 Theo phong thủy bình Lộc Linh Tam Hợp là bộ pháp chiêu tài hội tụ ba con giáp tương sinh và ngũ hành cải thiện được tài lộc, gia tăng may mắn, công danh tài lộc cho chủ nhân.

 

Lộc Linh Tam Hợp của Gốm Sứ Bát Tràng Online cung cấp là tuyệt tác bình phong thủy được làm hoàn toàn bằng thủ công, theo mệnh của chủ sở hữu, nguyên liệu là loại đất cao cấp đặc trưng riêng của Bát Tràng và cùng vàng 18k . Tất cả các công đoạn đều được tính toàn thuận theo ngũ hành, họa tiết hoa văn được điêu khắc, khắc họa trên đôi bàn tay của nghệ nhân làng nghề gốm cổ Bát Tràng với độ tinh xảo kỳ công, và được thẩm định bời các chuyên gia phong thủy  mang đến và phát huy được công dụng kỳ diệu về phong thủy.


Hình dáng của bình Lộc Linh Tam Hợp có dáng bầu tròn, miệng nhỏ thu hút và lưu trữ nguồn năng lượng tốt cho không gian, cảm giác thoải mái đến với người khi sở hữu sản phẩm. Với hình dáng này thu hút được những năng lượng tốt tích tụ lại giúp không gian của gia chủ trở nên thoáng đãng, thoải mái tác động tốt đến tinh thần của gia chủ mang đến sự sung túc, may mắn, vượng lộc.

 

Lộc Linh Tam Hợp có 2 kích thước chiều cao 31 thuộc cung  Hưng Vượng và chiều cao 37cm thuộc cung Tài Vượng cùng với 5 màu men rất đặc trưng và độc đáo như: Đỏ son, trắng ngà, lam chàm, xanh thẫm phù hợp theo tuổi mệnh của chủ sở hữu.


Những Bình Lộc Linh Tam Hợp là tuyệt tác từ thầm mỹ đến với phong thủy của những nghệ nhận hàng đầu của làng gốm cổ Bát Tràng với làng nghề truyền thống gốm sứ và dát vàng Kiêu Kỵ với bè dày hàng nghìn năm theo lịch sử của dân tộc.

Bộ sản phẩm phù hợp để đặt tại không gian phòng khách hay nơi làm việc mang lạ mọi  sinh khí tốt lành, còn là món quà tặng quà biếu đến sếp, hay những đối tác quan trọng mang đến ý nghĩa rất tốt và sang trọng, lịch sự. 

Tuyệt tác bình phong thủy Lộc Linh Tam Hợp là tinh hoa của sự kết hợp giữa các nghệ nhân hàng đầu làng gốm sứ Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ bề dày lịch sử hàng nghìn năm. Bảo pháp này được chế tác hoàn toàn thủ công, hợp theo mệnh từng chủ nhân, được tính toán kỹ lưỡng thuận theo thuyết ngũ hành, phù hợp khi được đặt tại không gian phòng khách hay nơi làm việc, mang lại mọi sinh khí tốt lành.

Lộc Linh Tam Hợp được làm thủ công, chế tác rất kỳ công, cầu kỳ, theo yêu cầu của từng chủ nhân sở hữu theo mệnh, sản phẩm không có sẵn, để sở hữu được sản phẩm phong thủy độc đáo này khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline:0966.921.090 chúng tôi tư vần cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận