0966.92.10.90
Màu sắc ấm chén phù hợp với phong thủy - Gốm Sứ Bát Tràng

Màu sắc ấm chén phù hợp với phong thủy

Ngày: 9h:11 (GMT+7) - Thứ bẩy, 12/01/2019  |  Lượt Xem: 253

Đồ gốm sứ cũng như những bộ ấm chén Bát Tràng không thể thiếu trong gia đình, những bộ ấm chén không chỉ là vật dụng đơn thuần để sử dụng mà còn để thưởng thức hay là những món đồ dùng để trang trí.

Bộ ấm chén Bát Tràng còn mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn đến gia đình, việc chọn màu sắc phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ là vô cùng quan trọng để có không gian đẹp mà còn mang lại tài lộc, may mắn, bình an, có những cung bậc cảm xúc của người khác khi nhìn vào và thưởng thức chén trà. Bộ ấm chén của Gốm Sứ Bát Tràng không chỉ mang đến phong thủy không chỉ là " Nghệ Thuật" mà còn là "Đẳng Cấp" khi thưởng thức nhâm nhi một ấm trà ngon có sự chiêm ngưỡng, sự tinh tế trong bộ ấm chén phong thủy.

Theo như thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau vì vậy khi lựa chọn bạn chọn kĩ bộ ấm chén phù hợp và đẹp mắt, hợp phong thủy để mang lại sự thành công trong cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Bạn thuộc mệnh Thổ tính theo luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên khi chọn ấm chén bạn nên chọn những bộ ấm chén có màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ hoặc tím để tạo điểm nhấn cho căn nhà của mình.

Người thuộc mệnh Kim nên trang trí nhà mình theo tông màu trắng là chủ đạo kết hợp với màu vàng

Mệnh Thủy kết hợp với màu đen và xanh lam, bạn nên kết hợp với những đồ nội thất những tông màu sáng để hài hòa trong nhà hơn. Và đây là màu sắc thuộc hành thủy và giúp bạn công việc hanh thông, thuận lợi, may mắn hơn.

Người mang mệnh Mộc phù hợp với màu xanh như xanh lá, xanh nước biển, có thể chọn những bộ ấm chén có hoa văn màu sắc cây cỏ thiên  nhiên tạo nên cảm giác thoải mái, gần gũi.

Những người mang mệnh Hỏa thích hợp với những bộ ấm chén màu sắc tươi sáng, chói như màu đỏ hoặc tím sẽ làm gia chủ sở hữu tăng thêm vận khí, tài lộc, đem lại may mắn và bình an cho bạn.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận