0966.92.10.90
Mua bình nước gốm sứ ở đâu đảm bảo và giá cả hợp lý ? - Gốm Sứ Bát Tràng

Mua bình nước gốm sứ ở đâu đảm bảo và giá cả hợp lý ?

Ngày: 14h:55 (GMT+7) - Thứ tư, 27/02/2019  |  Lượt Xem: 131

Ngày nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã trở nên thân thuộc với cuộc sống người dân Việt Nam , từ những sản phẩm trang trí bày biện hay gia dụng rất phổ biến . Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một sản phẩm bình đựng nước gốm sứ Bát Tràng rất tiện dụng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bình đựng nước gốm sứ Bát Tràng là mặt hàng không còn xa lạ . Ngày nay ngoài bình nhựa , bình thủy tinh thì chum sành, bình nước bằng gốm sứ của Bát Tràng cũng khá đượ ưa chuộng . Vì tính tiện ích , an toàn khi sử dụng và đặc biệt mẫu mã khá đa dạng và bắt mắt . Nếu bạn cũng có nhu cầu mà chưa tìm được địa chỉ mua hàng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm gốm Bát Tràng .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÌNH NƯỚC GỐM SỨ BÁT TRÀNG :

Các mẫu bình nước được sản xuất thủ công tại Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1250- 1500 độ nên đã khử hết các độc tố nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng .Bên cạnh đó các họa tiết trên bình được vẽ hoàn toàn bằng tay nên các họa tiết khá đa dạng không bị dập khuôn nhàm chán . Cấu tạo của bình đựng nước  gốm sứ gồm 3 phần là thân , nắp và vòi nhựa rất tiện cho việc sử dụng .

Bình đựng nước có 3 cỡ cơ bản là 5l , 8l , 10l vì vậy tùy vào mục đích sử dụng của gia đình mà các bạn có thể chọn dung tích cho phù hợp . Ngoài đựng nước lọc bình có thể đựng rượu , hoặc các loại chất lỏng khác .

CÔNG DỤNG CỦA BÌNH NƯỚC GỐM SỨ :

Do được nung đốt ở nhiệt độ cao nên đã khử hết các độc tố và có độ bền cao . Cũng giống  như các loại gốm sứ khác bình nước gốm sứ cũng trải qua quá trình tráng men để làm cho họa tiết cũng như màu sắc của sản phẩm bền màu mãi mãi theo thời gian và tạo được nét thẩm mỹ cao cho sản phẩm .

Hoa văn được vẽ thủ công đa dạng ,sắc nét , đẹp mắt nên có tính trang trí khá tốt . Nó không chỉ là bình đựng nước thong thường mà còn là vật phẩm trang trí , décor

Dung tích to nhỏ đa dạng để các bạn lựa chọn

Có  vòi nhựa rất tiện dụng , ngoài ra có nắp nên việc đổ nước hay vệ sinh bên trong khá dễ dàng

CÁC MẪU BÌNH NƯỚC THAM KHẢO : 

Bình nước dáng bí 6.5l họa tiết sen chép

Bình nước dáng bí 6.5l họa tiết sen chép và phố cổ Hà Nội 

Bình nước dáng bí 8l họa tiết hoa dây 

Bình nước dáng trứng 5l và 7l 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận