0966.92.10.90
Quà tặng Bình Hút Tài Lộc dành cho khách hàng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng, ý nghĩa - Gốm Sứ Bát Tràng

Quà tặng Bình Hút Tài Lộc dành cho khách hàng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng, ý nghĩa

Ngày: 21h:14 (GMT+7) - Thứ ba, 8/09/2020  |  Lượt Xem: 61

Xã hội cùng với con người ngày càng phát triển vì thế việc tặng quà cũng vì thế mà tân tiến theo. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là nét văn hóa truyền thống Việt luôn được giữ gìn. Không chỉ nét văn hóa mà đây còn là cách tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh.Những tấm lòng cùng món quà tặng càng chỉn chu sang trọng thì tấm lòng càng lớn và là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Những chiếc Bình Hút Tài Lộc là vật phẩm món quà ý nghĩa của Gốm Sứ Bát Tràng là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà kinh doanh, doanh nghiệp, cơ quan...Được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp. Để tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng trung thành, tặng quà cho khách hàng trong các dịp lễ, khai trương, ngày thành lập, trong thời gian qua đã sát cánh cùng công ty bạn phát triển vươn lên.

Tại sao sử dụng Bình Hút Tài Lộc là quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo - sang trọng - ý nghĩa ?

Thứ Nhất : Đúng như tên gọi Bình Hút Tài Lộc , những chiếc bình đến từ gốm sứ với kiểu dáng cấu trúc bình chuẩn dáng rước vượng tài: miệng bình mở rộng để kéo vận may, hút sinh khí về cho ngôi nhà. Cổ bình thắt eo giữ chặt may mắn. Bụng của chiếc bình tròn và phình rộng để tích lũy của cải vật chất thêm sôm tụ, ngày càng giàu có, ngày càng thăng hoa.

 

Thứ hai : Chất liệu gốm sứ loại 1, chất gốm bền, cứng chắc, khi gõ nhẹ lên thành gốm sẽ thấy tiếng kêu của gốm trong vắt như tiếng kim loại. Họa tiết, hoa văn thủ công luôn mang đến những sự thu hút rất đặc biệt đến với khách hàng, sản phẩm làm thủ công không giống nhau hoàn toàn.

Thứ ba : Đây là điều đặc biệt chỉ có trong bình hút tài lộc gốm sứ đó chính là " Biểu tượng cho tài lộc, của cải trong văn hóa Việt Nam"  là vật phẩm được nhiều người ưa thích, thể hiện tín ngưỡng và tâm linh cầu mong tiền tài, công danh, sự nghiệp, con cháu mạnh khỏe, công việc hanh thông… Là vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp, bình hút tài lộc còn là một vật phẩm trang trí vô cùng đẹp, sẽ nâng tầm giá trị của công gian nhà cũng như người chủ sở hữu sản phẩm, mỗi khi ai đó chiêm ngưỡng bình hút lộc sẽ cảm nhận được đẳng cấp và quyền uy của chủ nhà, qua đó sẽ có sự kính nể và tôn trọng.

Như vậy, Bình Hút Tài Lộc  không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống, thể hiện một đẳng cấp sang trọng cho gia chủ, mà còn giúp cho đường công danh, tiền tài của gia chủ không ngừng hưng thịnh, không ngừng phát triển.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cầm trong tay món quà độc đáo mà vô cùng ý nghĩa này, bạn lựa chọn làm quà tặng để tri ân khách hàng, tặng người thân bình hút tài lộc vào dịp lễ tết, tân gia hay làm quà biếu tặng trong các dịp đặc biệt. Người nhận quà sẽ thấy được sự tinh tế và tấm lòng của bạn qua việc lựa chọn bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng. Với thiết kế sang trọng và màu sắc trang nhã, chắc chắn sẽ làm lay động cả những người khó tính nhất. Chắc chắn món quà sẽ nhận được sự hài lòng của những người nhận chúng!

Để được tư vấn cụ thể nhất khách hàng liên hệ Hotline - Zalo : 0966.921.090

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận