0966.92.10.90
Quà tặng gốm sứ Bát Tràng sang trọng mang nhiều ý nghĩa - Gốm Sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng sang trọng mang nhiều ý nghĩa

Ngày: 8h:41 (GMT+7) - Thứ sáu, 25/01/2019  |  Lượt Xem: 237

Gốm Sứ Bát Tràng là một trong những món quà tặng rất nhiều ý nghĩa mà được nhiều khách hàng lựa chọn.

 Vậy gốm sứ Bát Tràng mang theo những nét đẹp và ý nghĩa nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ, gốm sứ luôn là những món quà tặng sang trọng và thanh lịch lại vô cùng tao nhã gửi đến khách hàng, bạn bè, người thân. Cùng với mẫu mã đa dạng và nhiều loại hình gốm sứ hầu như bất kỳ đối tượng nào cũng vui vẻ hài lòng với những món quà tặng gốm sứ.

Bộ ấm chén men hỏa biến xanh rêu

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng luôn sang trọng và mang nhiều ý nghĩa là tinh hoa văn hóa của cả một nền văn hóa dân tộc được đi theo những trang lịch sử, duy trì và phát triển, gốm sứ Bát Tràng luôn là niềm kiêu hãnh của gốm sứ Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ của làng nghề Bát Tràng là những sản phẩm với những nét nghệ thuật tinh tế, uyển chuyển, mang hồn của mỗi sản phẩm, luôn toát lên được sự nổi bật hàng đầu.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn được biết đến như ấm chén Bát Tràng, tranh, tượng, bình lọ hoa, những sản phẩm gốm sứ gia dụng....mỗi sản phẩm hay món quà gốm sứ vừa dùng trang trí và có thể dùng làm phong thủy cầu tài lộc may mắn đến gia chủ. Từng đường nét họa tiết, hoa văn đều được thể hiện bằng tay của những nghệ nhân Bát Tràng mang những ý nghĩa lớn lao mang cả công sức, tâm huyết gửi vào sản phẩm.

Lọ hoa men hỏa biến màu nâu xám H27cm _D20cm

Gốm Sứ Bát Tràng đi vào ngóc ngách của cuộc sống con người, gốm sứ ở khắp nơi, chén bát, lọ hoa, tranh gốm sứ... trở thành một phần trong cuộc sống không thể thiếu. Như bộ ấm chén đẹp thể hiện được lòng biết ơn thầy cô, lọ hoa, bộ đồ ăn bát đĩa để tặng mẹ, tặng bà... đều là món quà tặng đẹp, có giá trị vô cùng ý nghĩa. Mỗi món quà gốm sứ đều có ý nghĩa và giá trị riêng người tặng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu.

Bộ đồ ăn bằng sứ cao cấp vẽ tay sen đỏ

Tam linh chiêu tài lộc Thân-Tý-Thìn

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ mang ý nghĩa sâu sắc cũng như sự trân trọng đối với người được tặng quà, cũng góp phần làm tăng lên vẻ đẹp, nét tinh tế sang trọng cho cuộc sống con người.

GỐM SỨ BÁT TRÀNG chúng tôi với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp nhất, khách hàng online hoặc trực tieeps đến cửa hàng liên hệ với chúng tôi qua

Địa chỉ: Chợ gốm Bát Tràng-Huyện Gia Lâm-Hà Nội 

Hotline: 0966.921.090

Website: https://gomsubattrangonline.com/

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận