0966.92.10.90
Quà tặng gốm sứ in logo thương hiệu - Gốm Sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ in logo thương hiệu

Ngày: 10h:26 (GMT+7) - Thứ ba, 21/08/2018  |  Lượt Xem: 914

Giới thiệu về các loại quà tặng gốm sứ mà Gomsubattrangonline.com cung cấp

Tặng quà trong nội bộ doanh nghiệp được coi như một cách hết sức hiệu quả để nâng cao tinh thần cũng như năng suất làm việc của cán bộ nhân viên. Nhận thức về thương hiệu Công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân thông qua việc trao tặng những món quà mang thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, khả năng tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh.Những món quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng online  cung cấp một loạt các quà tặng gốm sứ lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu.Cho dù đó là món quà tặng cho những sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là món quà thay lời “cảm ơn” chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và tận tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo thương hiệu mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường hi vọng sẽ là một gợi ý cho các bạn khi bạn cần một sản phẩm quà tặng mà phân vân chưa có sự lựa chọn.

Ấm chén in logo 

Ấm chén dáng Mnh Long in logo

Ấm chén in logo vàng kim sang trọng 

Ca cốc in logoSo với các mặt hàng quà tặng khác như bút, sổ; cốc gốm sứ in logo có độ bền và thời gian sử dụng lâu hơn. Khả năng tiếp cận của chúng đến với khách hàng cũng nhiều hơn.

Cốc chóp lửa có nắp in logo

Cốc sứ men màu in logo vàng kim

 

Bát đĩa in logo 

Lọ hoa in logo :

Lọ sơn mài in logo

Lọ men kết tinh in logo

Lọ men rạn cổ in logo

Đĩa trưng bày :

Đĩa quà tặng của Jetstar

Đặc tính sản phẩm:

- Sử dụng nguyên liệu: cao lanh, thạch anh, tràng thạch được nung ở nhiệt độ cao khoảng 1300 độ C nên khi sử dụng sẽ không sản sinh ra những chất gây hại cho sức khỏe và bền màu với thời gian.

- Không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Thiết kế màu sắc phong phú, hiện đại, tinh tế, phù hợp phong cách trẻ trung với màu Pastel

- Chất liệu cao cấp không bị nút vỡ khi thay đổi nhiệt độ đột ngột.

 

Thiết kế:

- Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế với phần thân bầu tròn, cao kết hợp cùng từng đường nét được gia công tỉ mỉ.

 

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển tới tay Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Sản phẩm gốm sứ in logo tại Gomsubattrangonline.com luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất do được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công, nung kỹ với nhiệt độ trên 1.300 độ C giúp sản phẩm có độ bền chắc và màu sắc tươi mới bất chấp thời gian.

Nếu bạn cần một sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo thương hiệu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0966.92.10.90 để được tư vấn tận tình nhất

Khách hàng đến tại cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ 

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Bản đồ tới Showroom

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận