0966.92.10.90
SET LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG MINI MEN HỎA BIẾN - Gốm Sứ Bát Tràng

SET LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG MINI MEN HỎA BIẾN

Ngày: 10h:23 (GMT+7) - Thứ ba, 28/07/2020  |  Lượt Xem: 197

Men hỏa biến là một dòng men đặc biệt nhất trong nghề gốm sứ. Trong đó sản phẩm lọ hoa nghệ thuật chất lượng cao của làng gốm Bát Tràng.Men hỏa biến là một dòng men đặc biệt nhất trong nghề gốm sứ. Bởi sản phẩm được quyết định vào vào nhiệt độ và vị trí đặt bình hoa trong lò nung, màu men và đường vân men chảy sẽ thay đổi, cho ra các họa tiết khác nhau. Để có được màu men hỏa biến phải do chính những người nghệ nhân Bát Tràng có kinh nghiệm lâu cùng với sự đam mê trong nghề mới đưa ra dòng men “độc nhất vô nhị”, không lọ nào trùng lặp.

Ở bài viết này GỐM SỨ BÁT TRÀNG gửi đến khách hàng những SET LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG MINI MEN HỎA BIẾN, bộ sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp để trưng bày trên bàn làm việc, kệ tủ, trang trí ở các góc nhỏ hoặc gửi tặng đi xa. Lọ hoa men hỏa biến cũng có thể đặt trong tất cả các không gian theo phong cách khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại hay tới các không gian mang đậm tính nghệ thuật đặc trưng.

Đây còn là những món quà tặng thiết thực, có giá trị và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường quà tặng gốm sứ hiện nay

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng được sản xuất 100% từ Bát Tràng. Được sản xuất trên công nghệ bán thủ công của người thợ gốm. Sự đam mê sáng tạo đã mang đến sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tốt nhất cho khách hàng!

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến Bát Tràng là sản phẩm tích hợp nhiều đặc điểm nổi bật. Nó thích hợp với mọi không gian và môi trường sống.  Cũng như chịu được mọi nhiệt độ và thời tiết, không chịu ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh…Lọ hoa mini này bạn dễ dàng kết hợp và bày trí với bất kỳ loài hoa, hoặc bày tại bất kỳ vị trí nào trong không gian sống đều rất hợp lý!

Xưởng sản xuất hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi nhận sản xuất, in ấn logo trên sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đến tay khách hàng luôn luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp đến xưởng để được tư vấn cụ thể chi tiết cùng với ưu đãi khi khách hàng mua đặt hàng qua website - online.

 

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận