0966.92.10.90
Set lọ hoa gốm sứ mini men xanh ngọc - Gốm Sứ Bát Tràng

Set lọ hoa gốm sứ mini men xanh ngọc

Ngày: 23h:11 (GMT+7) - Chủ nhật, 19/07/2020  |  Lượt Xem: 193

Màu xanh là màu của thiên nhiên tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ và còn mang đến cho chúng ta một cảm xúc an toàn. Chính những điều này mỗi gia đình, cơ quan , doanh nghiệp, khu nghỉ dưỡng không thể không thiếu đi màu xanh, những chậu hoa, lọ hoa dù to hay nhỏ cũng có tác dụng tô điểm cho không gian sống của bạn, và giúp cho không khí trong nhà thoáng đãng hơn.

Giờ đây, ngoài lựa chọn những vật trang trí như tranh ảnh, nội thất đắt tiền,…những LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG MINI SIÊU XINH để bàn đang trở thành xu hướng trang trí nhà hiện đại. Căn nhà dù diện tích lớn hay nhỏ hay lớn cũng cần có một đến vài lọ hoa tươi trong nhà, vừa tô điểm cho không gian sống, lại có tác dụng lọc khí, đáp ứng yếu tố phong thủy nếu lựa chọn được những lọ hoa phù hợp. 

Với những mẫu lọ hoa mini này khách hàng tham khảo những mẫu lọ hoa gốm sứ khác nhau tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html có nhiều kích thước, màu men, kiểu dáng khác nhau.

Cơ sở sản xuất hàng thủ công GỐM SỨ BÁT TRÀNG trân trọng gửi đến khách hàng mẫu Set lọ hoa gốm sứ mini men xanh ngọc theo quan điểm phong thủy, màu xanh ngọc là màu sắc đem lại nhiều sự may mắn cho gia chủ mang mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy, quan trọng hơn khi biết đến sản phẩm gốm sứ đó chính là việc bài trí đồ gốm sứ trong nhà có thể ngăn ngừa được các loại tà khí. Đồng thời mang đén sự Thuận lợi, phát tài, sự may mắn, thành đạt trong kinh doanh làm ăn…

Trước mắt bạn là Set lọ hoa gốm sứ mini men xanh ngọc sản phẩm tuyệt Mỹ  sự phối hợp Màu Sắc, Chất Liệu, Họa tiết … Những lọ hoa mini xanh ngọc này mang đến cho không gian của bạn sự Độc Đáo, Tuyệt Đẹp.

 Những đường nét tinh tế, nhẹ nhàng, quyến rũ có được từ những nghệ nhân yêu nghề thổi hồn vào sản phẩm, cùng với chất sáng tạo và sự khéo léo của bàn tay mang đến cho bạn sản phẩm Tinh Hoa Đất Trời ban tặng cho Ngôi nhà Đẹp và Độc đáo.

Lọ hoa đẹp là sự lựa chọn cắm những bông hoa cho không gian trở nên độc đáo hơn, với Thiết Kế đẹp bạn có thể lựa chọn trong Bài trí phòng khách, Bàn Làm Việc

Với ý nghĩa và nét đẹp trong cấu trúc sản phẩm,Set lọ hoa gốm sứ mini men xanh ngọc trang trí được lựa chọn là món quà tặng ý nghĩa.

Để nhận được giá ưu đãi của xưởng sản xuất khách hàng trực tiếp liên hệ để được báo giá.

                                CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNG CÙNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG CHÚNG TÔI!

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận