0966.92.10.90
SET LỌ HOA GỐM SỨ MINI XANH COBAN - Gốm Sứ Bát Tràng

SET LỌ HOA GỐM SỨ MINI XANH COBAN

Ngày: 10h:19 (GMT+7) - Thứ ba, 21/07/2020  |  Lượt Xem: 199

Màu xanh coban hay còn gọi màu xanh thiên thanh mang đến sự mát mẻ, thanh bình của đại dương được những nghệ nhân Bát Tràng khéo léo đưa vào những sản phẩm gốm sứ đến với không gian sinh sống của nhiều gia đình. Chúng giúp cho những nhà thiết thiết kế nội thất có những sự sáng tạo đột phá trở nên nổi bật và những gam màu tạo nên một không gian sống vô cùng bình yên. Nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và vất vả.

GỐM SỨ BÁT TRÀNG ở bài viết này trân trọng gửi đến khách hàng SET LỌ HOA GỐM SỨ MINI XANH COBAN với màu men xanh coban đậm này mang đến cho không gian căn phòng dù là góc nào đó được trang trí những lọ hoa XINH XẮN kiểu dáng đa dạng cũng trở nên nổi bật, tạo được sự thanh lịch. Màu men xanh coban có sự kết hợp nhẹ nhàng với tông màu khác cũng hài hòa, tạo ra sự tương phản về thị giác rất tốt.

Sản phẩm mini và màu xanh coban này khách hàng tham khảo những lọ hoa gốm sứ bát tràng mẫu mã khác nhau tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất trên thị trường gốm sứ.

Những món đồ trang trí từ LỌ HOA MINI SIÊU XINH được sự lựa chọn với sắc xanh mang đến sự phong phú và đáng yêu, tạo nên những điểm nhấn nhẹ nhàng. Bạn có thể nhấn nhá những món đồ tưởng chừng như bình dị trên bàn trà, đồ dùng nhà bếp, tủ, kệ, bàn làm việc…sự sắp khéo léo sẽ đưa đến không gian thiết kế trở nên nổi bật và không quên đi sự bình yên, bầu không khí thoải mái cho chủ nhân kiến trúc đó.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận