0966.92.10.90
SET LỌ MINI SIÊU XINH ĐẸP NHẤT - SANG NHẤT - CAO CẤP NHẤT GỐM BÁT TRÀNG - Gốm Sứ Bát Tràng

SET LỌ MINI SIÊU XINH ĐẸP NHẤT - SANG NHẤT - CAO CẤP NHẤT GỐM BÁT TRÀNG

Ngày: 16h:11 (GMT+7) - Thứ hai, 20/07/2020  |  Lượt Xem: 177

Hoa tươi mang vẻ đẹp tươi tắn, xinh xắn, thể hiện nguồn sống dồi dào, những bông hoa tươi không thể thiếu đi được những lọ hoa. Lọ hoa hoa tươi khoe sắc trở nên quan trọng hơn nhất là trong những dịp đặc biệt sẽ làm không gian thêm khoe sắc và tràn đầy năng lượng. Mỗi bông hoa mang sắc thái khác nhau và người thưởng hoa có thể gửi tâm tư của mình vào những bình hoa một cách tinh tế.

Hãy cùng GỐM SỨ BÁT TRÀNG xem những mẫu SET LỌ MINI SIÊU XINH ĐẸP NHẤT - SANG NHẤT - CAO CẤP NHẤT GỐM BÁT TRÀNG với những hình ảnh thông tin dưới đây.

Sản phẩm lọ hoa mini ở bài viết này chúng tôi giới thiệu khách hàng với những màu men như:

     Men hỏa biến

     Xanh coban đậm - xanh thiên thanh

     Màu xanh ngọc

     Màu nâu đất

Những lọ hoa mini này thích hợp với mọi không gian và vị trí trưng bày, phù hợp với mọi người sử dụng. Sản phẩm làm thủ công bằng tay 100%, không phải làm bằng máy móc, Tại xưởng sản xuất luôn được chọn lọc từng sản phẩm ở từng công đoạn để cố gắng chọn mẫu sản phẩm đẹp nhất đến với tay khách hàng mong các Quý Khách Hàng yêu quý  luôn ủng hộ chúng tôi.

Cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gốm sứ cao cấp đến bình dân phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, nhận những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cơ quan, khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn... in logo hình ảnh rõ nét theo đúng yêu cầu của khách hàng, sỉ lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi đền bù 100% nếu nhận hàng lỗi, không đúng theo mô tả!  Để được tư vấn chi tiết báo giá ưu đãi tại xưởng khách hàng liên hệ trực tiếp.

                                             TRÂN TRỌNG CẢM ƠN KHÁCH HÀNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI!

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận