0966.92.10.90
Tổng hợp những mẫu cắm hoa Sen tuyệt đẹp bằng Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Tổng hợp những mẫu cắm hoa Sen tuyệt đẹp bằng Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 9h:26 (GMT+7) - Thứ tư, 20/05/2020  |  Lượt Xem: 158

Đầu tháng 5 trở đi hàng năm những bông sen hồng tuy mộc mạc nhưng hương thơm lại tươi mát, thơm ngát và dịu dàng đến say đắm lòng người.

Để có những bông Sen say đắm lòng người đến với không gian gia đình, bàn làm việc... được ý nghĩa, trang trọng hơn Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi giới thiệu đến khách hàng những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cắm hoa Sen rất ưng ý có đủ chiều cao và kích thước, đa dạng mẫu mã, màu men... Bộ sản phẩm thể hiện kỹ xảo nắn vuốt điêu luyện của nghệ nhân Bát Tràng tạo nên vẻ sang trọng của sản phẩm.

Những lọ hoa gốm sứ cùng bông hoa Sen nhỏ nhắn, xinh xắn và ngào ngạt hương thơm do chính tay bạn cắm đủ để bạn trang trí và khiến ngôi nhà của mình trở nên thật sang trọng và phong cách.

Hoa Sen rất có ý nghĩa trong đời sống tâm linh và cuộc sống thường ngày của mỗi người dân Việt Nam.

 Hoa Sen là loài hoa mang QUỐC HOA  của Việt Nam, hoa Sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. 

Bằng sức sáng tạo không ngừng nghỉ người nghệ sĩ tài hoa Gốm Sứ Bát Tràng đã tạo nên những tuyệt tác sống động có chiều sâu, mang tới sự mới mẻ hiện đại vào hồn gốm sứ.

Để có được sản phẩm LỌ HOA CẮM SEN GỐM SỨ BÁT TRÀNG theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận