0966.92.10.90
Tổng hợp những mẫu chai , nậm rượu gốm sứ hot nhất năm 2018 - Gốm Sứ Bát Tràng

Tổng hợp những mẫu chai , nậm rượu gốm sứ hot nhất năm 2018

Ngày: 14h:56 (GMT+7) - Thứ tư, 28/11/2018  |  Lượt Xem: 320

Trên bàn tiệc những chai rượu là vật không thể thiếu cũng như là điểm nhấn quan trọng khiến nhiều thực khách chú ý . Chính vì vậy đó là lý do mà nhiều khách sạn , nhà hàng đã nhanh nhạy in logo , thương hiệu của mình lên chai , nậm rượu để khảng định thương hiệu và đẳng cấp của mình .

Nậm rượu không phải dòng sản phẩm chỉ dùng để đựng rượu mà còn sử dụng để trưng bày , trang trí kệ tủ ... hoặc có thể sử dụng làm quà tặng in tên logo thương hiệu để tặng cho những khách hàng thân thiết vừa để tri ân vừa để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả . 

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu nậm rượu nào cho nhà hàng, khách sạn của mình. Đừng lo lắng! Với giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng, chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm hiện đại hơn đến với khách hàng 

Logo thương hiệu được sử dụng kỹ thuật in ấn và làm men hết sức cẩn thận và tỉ mỉ vì vậy sẽ cho ra những sản phẩm cực kỳ sắc nét và thẩm mỹ 

Chúng tôi luôn luôn sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới lạ và độc đáo ,đặc biệt có hàng nghìn mẫu mã và dung tích đáp ứng nhu cầu thị trường .

Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu để quý khách có thể tham khảo : 

Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline:0966.92.10.90 để được tư vấn tận tình nhất !

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận