0966.92.10.90
Tượng gốm tử sa - Gốm Sứ Bát Tràng

Tượng gốm tử sa

Ngày: 10h:31 (GMT+7) - Thứ ba, 26/03/2019  |  Lượt Xem: 157

Cuộc sống luôn có nhiều những thăng trầm, những gì chúng ta học được những đắng cay ngọt bùi, những khoảnh khắc buồn trôi vào lãng quên, những gì đang diễn ra, những dự tính trong tương lai như những cơn gió thoảng qua.

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, ai cũng cần có thời gian thư giãn, những điều mà chúng ta đã học được, những đắng cay ngọt bùi đã trải qua, những khoảnh khắc không vui trôi vào lãng quên, những gì đang diễn ra, những dự tính trong tương lai chỉ như cơn gió thoảng qua.

 

Chúng tôi hôm nay gửi đến các bạn những bộ tượng gốm sứ Tam Không Tử Sa  với hình tượng những chú tiểu tinh nghịch với ý nghĩa nhà phật giúp chúng ta càng nhìn càng thấy cuộc sống nhẹ nhàng, bình dị, hoan hỉ hơn.

Với bộ tượng Tam Không Tử Sa là biểu pháp nhà phật nhằm nhắc nhở mọi người ở trong cuộc sống với sự đối nhân sử thế cần có những thái độ không nghe lời thị phi, không thấy những điều thị phi, không nói những lời thô tục.

Ý nghĩa của  bộ tượng được hiểu rõ ngắn gọn và chi tiết như

Bịt mắt - dùng tâm để nhìn

Bịt tai - dùng tâm để nghe

Bịt miệng - dùng tâm để nói

 

Với bộ tượng Tam Không Tử Sa với nhiều kiểu dáng và tư thế khác nhau thường được để ở phòng khách hoặc phòng làm việc, để mỗi người nhìn vào để tự ý thức và nhắc nhở mình để Tâm tĩnh, Tâm thiện, Tâm đẹp. Đó mới chính là điều tốt đẹp mà bộ tượng Tam Không Tử Sa mang lại.

Hạnh phúc hay thành công, cuộc sống bình yên là những điều không phải lúc nào cũng giữ được, hay gặp được. Nhưng không phải tất cả để tự nhiên đến hay đi mà chúng ta có thể gieo trồng và vun vén được theo chúng ta muốn. Mọi thứ đơn giản chỉ cần mở rộng trái tim, sẵn sàng cho đi, cảm thông, không chi li tính toán để bụng . Mọi sự thành công gần hơn nếu kiên trì, biết nắm cơ hội, gạt đi những tham, sân, si.

 

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng  tại kênh website https://gomsubattrangonline.com/ chúng tôi còn đa dạng với những bức tượng gốm sứ với kích thước khác nhau và mỗi bức tượng đều có ý nghĩa riêng. Khách hàng đến địa chỉ Chợ Gốm Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội liên hệ với số điện thoại 0966.921.090 để chúng tôi tư vấn và nhận được giá ưu đãi.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận