0966.92.10.90
Trứng trưng bày họa tiết sen cá men rạn vàng - H38cm * 25cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Trứng trưng bày họa tiết sen cá men rạn vàng - H38cm * 25cm

6758694
Giá gốc: 1,500,000 đ
Giá bán: 1,250,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội gửi đến khách hàng sản phẩm Gốm Sứ Tâm Linh được vẽ thủ công với họa tiết Sen Cá với dòng men rạn vàng rất cổ đồ và độc đáo đó chính là Trứng trưng bày họa tiết sen cá men rạn vàng với kích thước H38cm x 25cm. Đây là sản phẩm gốm sứ phong thủy này được dùng để trưng bày phòng khách, trang trí phòng thờ, dùng làm quà tặng gốm sứ để biếu tặng bạn bè, người thân, đối tác, lãnh đạo...

Ý nghĩa của Trứng trưng bày họa tiết sen cá men rạn vàng đây là quả trứng phong thủy mang ý nghĩa: đem lại tài lộc may mắn bất tận, luôn được nhà kinh doanh, doanh nhân lựa chọn dùng để trang trí trên bàn làm việc của các doanh nhân, nhằm biểu tượng cho sự sinh sôi.

Trứng trưng bày Sen Cá với họa tiết hoàn toàn được vẽ tay độc đáo, chất liệu gốm sứ cao cấp nung ở nhiệt độ 1.300 độ C tạo độ bền màu theo thời gian, màu sắc trang nhã, men trong, bóng, kiểu dáng độc đáo tạo cho không gian trưng bày nhiều ý nghĩa

=> Trứng trưng bày họa tiết sen cá men rạn vàng đã đạt đến độ cao về mỹ thuật, sâu sắc, thâm thúy về ý nghĩa, đầm ấm gần gũi mọi người về bố cục, nội dung, là bức tranh được vẽ thủ công 100%  được ưa thích và sử dụng nhiều làm quà tặng, quà biếu đối tác, khách hàng hiện nay, ý nghĩa của tranh được đề cao trong cả khía cạnh văn hóa và phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào sẽ đem đến những phát triển vượt bậc cho người sở hữu.

Khách hàng tham khảo những sản phẩm Đĩa Trưng Bày với họa tiết, dòng men khác  nhau tại website: https://gomsubattrangonline.com/dia-trung-bay.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Trứng trưng bày họa tiết sen cá men rạn vàng

Kích thước : Cao 38cm - Bụng rộng 25cm 

Chất liệu : Gốm sứ 

Phân loại : Men rạn vàng 

Họa tiết : Sen cá 

Xuất sứ : Bát Tràng 

Sỉ, lẻ liên hệ Hotine : 0966.92.10.90 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận