0966.92.10.90
Bộ ấm chén vẽ tay họa tiết ba lá xanh

Bộ ấm chén vẽ tay họa tiết ba lá xanh - Kèm hũ trà

6757856
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 650,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén vẽ tay họa tiết ba lá xanh

Bộ sản phẩm bao gồm : 1 ấm + 6 chén + 7 đĩa kê + 1 Hũ đựng trà 

Bộ ấm chén men kem họa tiết ba lá xanh của xưởng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm thuộc dòng ấm chén được sản xuất tại các làng nghề gốm sứ truyền thống như Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, bạn có thể mua bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa làm quà biếu hay một mình với ấm trà uống trà, trà buổi sớm với tri kỷ, trà khi tiếp khách đến nhà, trà để vui, trà để suy nghĩ và đàm đạo về cuộc đời...  .

Ở làng gốm Bát Tràng - Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng theo yêu cầu là một trong những trung tâm sản xuất gốm sứ lâu đời và uy tín nhất của Việt Nam, sản phẩm ấm chén Bát Tràng là một sản phẩm gốm sứ nổi tiếng.

Sản phẩm được làm thủ công từ đất sét tự nhiên, có độ bền cao và đặc biệt là độ bền nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt thức uống trong thời gian dài. Đồng thời, sản phẩm còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ với họa tiết tinh tế và đa dạng, mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

"Ấm chén Bát Tràng" là từ khóa thường được liên kết với sự trân quý và nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam. Đây là một món quà đầy ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác trong các dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán, lễ cưới, lễ kỷ niệm và các dịp lễ hội truyền thống khác.

➡ Chúng tôi cam kết:
+ Hàng chuẩn loại 1 Bát Tràng
+ Nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn chì, an toàn cho người sử dụng
+ Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
+Mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật
+ Giá cực tốt
+Hàng luôn có sẵn

Liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 để được tu vấn tận tình nhất

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận