0966.92.10.90
Bát điếu men rạn bọc đồng dáng thắt eo

Bát điếu men rạn bọc đồng dáng thắt eo

439070065
Giá gốc: 700,000 đ
Giá bán: 600,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bát Điếu Bát Tràng - Bộ bát điếu men rạn bọc đồng dáng thắt eo là lựa chọn hoàn hảo để sưu tập hoặc tặng quà trong các dịp đặc biệt. Sản phẩm không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn phản ánh sự tỉ mỉ, sáng tạo và tâm huyết của các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Bộ bát điếu men rạn bọc đồng dáng thắt eo

Bộ bát  điếu bao gồm : 01 bát + 01 quả điếu + 01 xe điếu 

Chất liệu : gốm sứ men rạn 

Xuất sứ : Bát Tràng 

Bát điếu men rạn bọc đồng dáng thắt eo là một sản phẩm thủ công tinh xảo được tạo ra từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng - một thương hiệu nổi tiếng với lịch sử hàng trăm năm trong nghề truyền thống sản xuất gốm sứ. Được chế tác từ chất liệu gốm sứ men rạn đặc biệt, sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và sử dụng lâu dài.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

01 Bát: Bát điếu được thiết kế với hình dáng tinh tế và độc đáo, có lớp men rạn bao phủ bề mặt tạo nên những đường nét sắc sảo, tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, bát còn được bọc bằng chất liệu đồng, tạo điểm nhấn thú vị và sang trọng cho bộ bát điếu.

01 Quả điếu: Quả điếu kèm theo bộ bát có thiết kế đồng điệu với bát, tạo thành một bộ đôi hoàn hảo. Chất liệu gốm men rạn cũng được áp dụng cho quả điếu, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và hương vị đặc biệt cho những lần sử dụng.

01 Xe điếu: Xe điếu là một phụ kiện không thể thiếu, cũng làm từ chất liệu gốm men rạn. Xe điếu được thiết kế đảm bảo sự an toàn khi di chuyển quả điếu mà không làm hỏng sản phẩm.

Liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 để được tư vấn

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận