0966.92.10.90
Bát điếu tròn men rạn bọc đồng

Bát điếu tròn men rạn bọc đồng

89789706
Giá gốc: 700,000 đ
Giá bán: 600,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bát điếu tròn men rạn bọc đồng là một tác phẩm nghệ thuật thủ công tinh xảo từ xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng, nổi tiếng với truyền thống làng nghề gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được chế tác bởi những nghệ nhân tài ba, tỉ mỉ từng chi tiết để tạo nên một tác phẩm thú vị, sang trọng và độc đáo.

Bộ bát điếu bao gồm ba món:

Bát: Là một chiếc đĩa tròn, được làm từ chất liệu gốm sứ men rạn bọc đồng. Thiết kế bát điếu có đường viền mềm mại và cổ điển, tạo cảm giác ấm cúng và đẹp mắt cho người sử dụng. Bề mặt men rạn bọc đồng càng làm nổi bật sự sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Quả điếu: Là một chiếc điếu nhỏ gọn, được làm từ cùng chất liệu gốm sứ men rạn bọc đồng như bát. Quả điếu được chế tác tỉ mỉ, với các đường nét mềm mại và tỉa hoa văn đẹp mắt, tạo điểm nhấn ấn tượng trên sản phẩm.

Xe điếu: Chiếc xe điếu được làm từ cùng chất liệu gốm sứ men rạn bọc đồng như bát và quả điếu. Xe điếu có thiết kế độc đáo với bánh xe được tỉa hoa văn tinh tế, tạo nên sự chắc chắn và ổn định khi đặt quả điếu lên trên.

Chất liệu gốm sứ men rạn bọc đồng không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn làm tăng tính ổn định và bền bỉ cho sản phẩm. Men rạn bọc đồng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, với màu sắc độc đáo và họa tiết mềm mại, khiến cho bộ bát điếu trở nên nổi bật trong không gian trưng bày và trở thành món quà tặng tuyệt vời cho người thân, bạn bè, hoặc đối tác.

Bát điếu tròn men rạn bọc đồng là một sản phẩm độc đáo thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống nghệ thuật của Gốm Sứ Bát Tràng. Với sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu, thiết kế và kỹ thuật thủ công tinh xảo, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người yêu thích nghệ thuật và ưa chuộng sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian sống và làm việc của mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Bộ bát  điếu bao gồm : 01 bát + 01 quả điếu + 01 xe điếu 

Chất liệu : gốm sứ men rạn bọc đồng  

Xuất sứ : Bát Tràng 

Liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 để được tư vấn

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận