0966.92.10.90
Bình hút lộc " CHỮ NHẪN " tứ cảnh men rạn vàng - H30cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình hút lộc " CHỮ NHẪN " tứ cảnh men rạn vàng - H30cm

786570985
Giá gốc: 1,400,000 đ
Giá bán: 1,200,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bình hút lộc " CHỮ NHẪN "  tứ cảnh men rạn vàng với kiểu dáng miệng bình loe ra giống như chiếc phễu để cuốn tất cả nguồn tài khí tập trung vào bên trong bình. Cổ bình nhỏ hẹp làm nút thắt không cho tiền của hanh hao. Thân bình phình rộng chứa đựng may mắn, tích đức, tích lộc, trên bình được vẽ Tứ Cảnh và chữ Nhẫn như muốn gửi những điều may mắn đến gia chủ, khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa Bình Hút Tài Lộc của Gốm Sứ Bát Tràng qua thông tin dưới đây:

Ý nghĩa Chữ Nhẫn đối với người Việt đức tính đáng quý của con người, đối với người Việt Nam đã có câu tục ngữ: “Chữ nhẫn là chữ tương vàng, ai mà nhẫn được, thì càng sống lâu”.

Chữ Nhẫn đối với sức khoẻ là người biết nhẫn nhịn thì tinh thân luôn bình an, không bị phiền não bởi những tác động khác, giảm được sự đau khổ, tức giận, lo âu. Chứ NHẪN  giúp con người khỏe mạnh, sống vui vẻ, không bị phiền não.

Bình hút lộc " CHỮ NHẪN "  tứ cảnh men rạn vàng là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc từ kiểu dáng đến họa tiết để ghi nhận, nhắc nhở đến một đức tính tốt của mỗi người, người có chữ nhẫn dễ có được lòng người, dễ thành công hơn trong cuộc sống. Bình Hút Tài Lộc có chữ NHẬN cũng được dùng để làm món Quà Tặng Gốm Sứ hàng cao cấp dành gửi tặng đến sếp, khách hàng, đối tác quan trọng...

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Kích thước : Cao 30cm 

Họa tiết : Tứ cảnh - Chữ NHẪN 

Phân loại : Men rạn vàng 

Xuất sứ : Bát Tràng 

Bình hút lộc

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận