0966.92.10.90
Bình hút lộc men hỏa biến

Bình hút lộc men hỏa biến -H16cm

4990343
Giá gốc: 220,000 đ
Giá bán: 180,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bình hút lộc men hỏa biến là một sản phẩm độc đáo và đẹp mắt được tạo ra tại Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng. Với thông tin chi tiết về sản phẩm như sau:

Kích thước: Bình có chiều cao khoảng 16cm, miệng có đường kính khoảng 6cm và phình rộng khoảng 15cm. Kích thước này được thiết kế hợp lý, phù hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn trà, hoặc trang trí trong không gian sống.

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ gốm sứ cao cấp. Gốm sứ là một chất liệu truyền thống và được biết đến với độ bền, tính chịu nhiệt tốt và khả năng tạo ra các mẫu mã và hoa văn phong phú. Chất liệu này đảm bảo rằng bình hút lộc men hỏa biến sẽ có độ bền cao và khả năng giữ được sự rực rỡ và sắc nét của màu men trong thời gian dài.

Xuất sứ: Sản phẩm được sản xuất tại Bát Tràng - một làng nghề gốm sứ nổi tiếng tại Việt Nam. Với truyền thống sản xuất gốm sứ hàng trăm năm, Bát Tràng đã trở thành một điểm đến uy tín với những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Bởi vậy, bình hút lộc men hỏa biến từ Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng mang trong mình sự đảm bảo về nguồn gốm sứ chất lượng và sự tinh tế trong quá trình sản xuất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :
Kích thước : Cao 16cm - Miệng 6cm - Phình 15cm
Chất liệu : Gốm sứ
Xuất sứ : Bát Tràng
Sỉ , lẻ liên hệ : 0966.92.10.90

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận