0966.92.10.90
Bình Hút Lộc Hoa Sen Đắp Nổi

Bình Hút Lộc Hoa Sen Đắp Nổi - kèm đế

996567
Giá gốc: 850,000 đ
Giá bán: 750,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bình Hút Tài Lộc Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng Online

Chào quý khách hàng thân yêu của Gốm Sứ Bát Tràng Online! Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm độc đáo "Bình Hút Lộc Hoa Sen Đắp Nổi" với những thông số kỹ thuật đặc biệt:

Kích thước:
Chiều cao: 24cm
Đường kính miệng: 9cm
Đường kính phình: 20cm
Đế: 6cm
Sản phẩm Bình Hút Lộc Hoa Sen Đắp Nổi là một tác phẩm điêu khắc tinh xảo, được tạo ra bởi các nghệ nhân tài ba tại xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng Online. Với thiết kế hoa sen tượng trưng, bình này mang trong mình sự tươi mới, tinh tế và mang ý nghĩa tài lộc vô cùng quý báu. Hình dáng độc đáo và chi tiết tỉ mỉ khiến nó trở thành một món quà tặng tuyệt vời hoặc là một bộ sưu tập gốm sứ không thể thiếu cho những người yêu thích nghệ thuật và văn hóa gốm sứ truyền thống của làng nghề Bát Tràng nổi tiếng.

Tại Gốm Sứ Bát Tràng Online, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm gốm sứ chất lượng, được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện tinh thần và sự đam mê của người thợ gốm đối với nghề truyền thống.

Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một chiếc Bình Hút Lộc Hoa Sen Đắp Nổi độc đáo cho ngôi nhà của bạn hoặc để tặng cho người thân yêu. Chúng tôi nhận làm hàng theo yêu cầu sỉ và lẻ, và giao hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966.921.090 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Gốm Sứ Bát Tràng Online!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận