0966.92.10.90
Bình Hút Tài Lộc

Bình Hút Tài Lộc Sen Cá Xanh Ngọc Lục Bảo


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Xưởng  sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng địa chỉ lò sản xuất tại Hà Nội địa chỉ website: https://gomsubattrangonline.com/tin-tuc-gom-su-/xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang-theo-yeu-cau.html chúng tôi gửi đến khách hàng sản phẩm Bình Hút Tài Lộc với màu men xanh ngọc lục bảo với gia chủ mang mệnh Mộc, bạn cùng chúng tôi đến với Thông Tin - Hình Ảnh vật phẩm dưới đây nhé.

Bình Hút Tài Lộc Sen Cá Xanh Ngọc Lục Bảo:

Sản xuất: Gốm Sứ Bát Tràng

Màu men: Xanh ngọc

Hoạ tiết: Cá - hoa Sen

Kích thước:  H35 - M13 - Bụng 30cm

Vật phẩm " Bình Hút Tài Lộc Sen Cá Xanh Ngọc Lục Bảo" đây là sản phẩm mang đến những may mắn tài lộc sức khoẻ đến với gia chủ được nghệ nhân thể hiện rất tỉ mỉ trên từng hoạ tiết như: 

Hoa Sen: Bông hoa Sen đua nở luôn luôn để vươn lên dưới ánh mặt trời mà khai nụ kết hoa,thể hiện vẻ đẹp kiêu sa khiến ai nấy phải ngưỡng mộ. . Trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

=> Khách hàng lựa chọn, xem nhiều sản phẩm Gốm Sứ Tâm Linh - Phong Thuỷ  tại địa chỉ website: https://gomsubattrangonline.com/gom-su-tam-linh.html người nghệ nhân gốm đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu bình hút tài lộc khác nhau với kích thước đa dạng như: bóng hút lộc, mai bình tích lộc, tỳ bà hút lộc, tỏi hút lộc…

Cá Chép: Họa tiết cá chép được lấy cảm hứng từ điển tích “cá chép vượt vũ môn” mang ý nghĩa bứt phá ngoạn mực, không màng khó khăn để đạt được vinh quang.

Nước men xanh ngọc đặc trưng trực tiếp bổ trợ sinh khí, vượng khí để mệnh Mộc thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

" Bình Hút Tài Lộc Sen Cá Xanh Ngọc Lục Bảo" còn được gọi là “chiếc túi chứa tài lộc” trong nhà. Bình hút tài lộc thường được chế tác từ chất liệu gốm sứ. Bình càng dày chắc tượng trưng cho “kho” chứa tài lộc của gia chủ càng vững chãi.

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận