0966.92.10.90
Bình hút lộc vẽ tay hoa Bobby

Bình hút lộc vẽ tay hoa Bobby - H22cm

5636473
Giá gốc: 590,000 đ
Giá bán: 390,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bình hút lộc vẽ tay hoa Bobby là một tác phẩm thủ công độc đáo với kích thước cao 22cm, miệng rộng 8cm và phình 20cm. Được tạo hình với họa tiết hoa Bobby tinh tế, sản phẩm này mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng cho không gian nội thất.

Bình được phân loại là một tác phẩm vẽ tay thủ công, nghĩa là nó được tạo ra bằng sự tinh tế và khéo léo của các nghệ nhân. Mỗi chi tiết trên bình được vẽ tay một cách tỉ mỉ và chân thực, tạo nên một hiệu ứng thị giác hấp dẫn và sống động.

Xuất sứ của bình hút lộc vẽ tay hoa Bobby là từ xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Bát Tràng là một làng nghề truyền thống nổi tiếng với sản xuất gốm sứ tại Việt Nam. Nơi đây có lịch sử lâu đời về nghề làm gốm sứ, và các nghệ nhân tại đây đã truyền tai và phát triển các kỹ thuật làm gốm sứ từ đời này sang đời khác.

Sản xuất, cung cấp bình hút tài lộc Bát Tràng làm quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu

Nhờ sự tỉ mỉ và tài năng của các nghệ nhân tại xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng, bình hút lộc vẽ tay hoa Bobby không chỉ là một vật trang trí độc đáo mà còn mang trong mình giá trị văn hóa và truyền thống của nghề làm gốm sứ tại Việt Nam. Sản phẩm này có thể trở thành một điểm nhấn thu hút sự chú ý và tạo điểm nhấn nghệ thuật cho bất kỳ không gian nội thất nào.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Kích thước : Cao 22cm - Miệng 8cm- Phình 20cm 

Họa tiết : Hoa Bobby

Phân loại : Vẽ tay thủ công 

Xuất sứ : Bát Tràng 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận