0966.92.10.90
Bình hút lộc dáng táo xanh hỏa biến cao cấp Bát Tràng H21cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình hút lộc dáng táo xanh hỏa biến cao cấp Bát Tràng H21cm

687807575
Giá gốc: 900,000 đ
Giá bán: 800,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bình hút lộc dáng táo xanh hỏa biến cao cấp Bát Tràng được xem là biểu tượng cho tài lộc, của cải, thể hiện tín ngưỡng và tâm linh trong văn hóa Việt, cầu mong tiền tài, công danh, sự nghiệp.

Về ý nghĩa phong thủy, Bình Hút Tài Lộc với men hỏa biến độc đáo đem đến tác dụng phong thủy tốt. Mẫu sản phẩm này được xem là biểu tượng cho tài lộc, của cải, thể hiện tín ngưỡng và tâm linh trong văn hóa Việt, cầu mong tiền tài, công danh, sự nghiệp.

Bình hút tài lộc từ chất liệu Gốm Sứ Bát Tràng là vật phẩm mang giá trị tinh thần lớn, đem đến vận khí tốt và những điều tốt đẹp cho gia chủ, ý nghĩa phong thủy, bình hút lộc men hỏa biến độc đáo đem đến tác dụng phong thủy tốt.Thiết kế miệng bình nhỏ và thân tròn rộng, tượng trưng cho tài lộc chảy qua cổ hẹp và nằm lại trong đáy bình, giúp lưu trữ tiền tài cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

=> khách hàng tham khảo những mẫu Gốm Sứ Tâm Linh - Phong thủy tại website: https://gomsubattrangonline.com/gom-su-tam-linh.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất.

Bình hút lộc dáng táo xanh hỏa biến cao cấp Bát Tràng được sử dụng như một vật phẩm trang trí, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới và tính mỹ quan cho không gian bài trí, giúp nâng tầm giá trị của không gian thiết kế. Màu men sáng rất bắt mắt khi trang trí trong không gian nội thất đem đến sự tươi mới cho không gian mà nó hiện diện. Bạn có thể bài trí bình hút lộc tại nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Bình hút lộc dáng táo xanh hỏa biến cao cấp Bát Tràng H21cm

Kích thước : Cao 21cm - Rộng 20cm 

Phân loại : Hút lộc giả vuốt 

Màu men : Hỏa biến 

Xuất sứ : Bát Tràng

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline: 0966.92.10.90 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận