0966.92.10.90
Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi PHÚC - LỘC - THỌ vàng kim sang trọng- H40cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi PHÚC - LỘC - THỌ vàng kim sang trọng- H40cm

888957698
Giá gốc: 15,000,000 đ
Giá bán: 12,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Cơ sở sản xuất hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng được biết đến là làng nghề thủ công gốm sứ theo bề dày dân tộc Việt nhất là với những họa tiết đắp nổi luôn là xu hướng được người tiêu dùng rất ưa chuộng nhiều năm gần đây, bởi nó đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ cao. Trong đó BÌNH HÚT TÀI LỘC là vật phẩm được thể hiện nhiều nhất đó là những nét họa tiết hoa văn vô cùng tinh xảo, sinh động và độc đáo được vẽ từ chính tay những người nghệ nhân Bát Tràng. Chính vì vậy gốm sứ Bát Tràng với sản phẩm đắp nổi không chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.  

Ở bài này chúng tôi trân trọng gửi đến khách hàng Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi PHÚC - LỘC - THỌ vàng kim sang trọng.

Sự nổi bật của bình hút tài lộc này đó chính là ý nghĩa của chữ PHÚC - LỘC - THỌ là sự tượng trưng cho ba ông là ông Phúc, ông Lộc và ông Thọ ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). 

Sự cuốn hút nữa đó chính là những họa tiết đắp nổi Hoa Đào, Hoa Sen những nét họa tiết hoa văn vô cùng tinh xảo, sinh động và độc đáo được vẽ từ chính tay những người nghệ nhân Bát Tràng thể hiện cho sự thịnh vượng, hòa thuận, hạnh phúc của gia đình.

Nổi bật tiếp đó là sự đắp nổi và những nét vàng kim 24k  trên nền men rạn cổ chỉ có ở Bát Tràng đây là một loại men gốm Bát Tràng độc đáo tạo ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men. 

Bình hút tài lộc PHÚC - LỘC - THỌ không chỉ là vật phẩm quan trọng trong gia đình nhất là những  nhà kinh doanh buôn bán mà đây còn là món quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa đến những mối quan hệ đối tác làm ăn của bạn.

Hiện nay trên thị trường Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi PHÚC - LỘC - THỌ vàng kim sang trọng đây là mặt hàng được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất, bởi những hiệu quả trông thấy khi sử dụng bình hút tài lộc đắp nổi. Gia đình nào mong muốn nhiều tài lộc, giữ được tiền tài, có những vận may thì nhất định phải có một chiếc bình hút tài lộc trong nhà.

Chi tiết về sản phẩm và có những ưu đãi tại xưởng khách hàng liên hệ về xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại địa chỉ.

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

  • Hotline - Zalo : 0966.921.090

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận