0966.92.10.90
Bình tài lộc nhị cảnh (Thuận buồm xuôi gió- Hoa sen ) men lam vẽ vàng - H35cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình tài lộc nhị cảnh (Thuận buồm xuôi gió- Hoa sen ) men lam vẽ vàng - H35cm

57898766
Giá gốc: 7,000,000 đ
Giá bán: 6,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Đặc Điểm Nổi Bật - Ý Nghĩa Của Bình Hút Tài Lộc Men Lam Vẽ Sen Vàng Kim

Thiết Kế: Có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to ra, cổ thắt lại, miệng loe rộng ra, điều này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, sự sinh sôi nảy nở, phát tài phát lộc, phát triển những điều mới mẻ, mang lại may mắn, đồng thời nó cất giữ, bảo vệ tài sản và của cải cho gia chủ.

Họa Tiết: Hoa Sen - hoa dây - hình ảnh Thuận Buồm Xuôi Gió vẽ vàng  tỉ mỉ  tạo nên sự mềm mại cho sản phẩm, sản phẩm bình có ý nghĩa rất Tốt trong phong thuỷ.

Khách hàng tham khảo những mẫu Bình Hút Tài Lộc tại website: https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc.html  chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất.

Ý Nghĩa hình ảnh Thuận Buồm Xuôi Gió - Hoa Sen

Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán, được xem là một biểu tượng trong kinh doanh. Thuyền buồm dựa vào sức gió, xuôi theo chiều gió để vươn ra biển khơi, điều này mong muốn thuận lợi trong kinh doanh, mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Hoa Sen - nghệ thuật của sự thanh cao, tao nhã. Vẻ đẹp của "quốc hoa" Việt Nam tái hiện đầy sống động và đậm nét sáng tạo nghệ thuật trong dòng sản phẩm bình hút tài lộc. Nghệ nhân Bát Tràng đã thể hiện được toát lên vẻ đẹp những cánh sen bung nở nền nã đều được tô vẽ tỷ mỷ và tinh tế vốn có của hoa Sen đó là vẻ đẹp của sự thanh tao và thuần khiết. Không chỉ thế, hoa sen còn được biết đến là quốc hoa của đất nước Việt Nam. Với những vẻ đẹp tự nhiên thanh cao nghệ nhân Bát Tràng luôn có cảm hứng sáng tạo mới, từ kiểu dáng độc đáo hay sự pha trộn, Sen đều toát lên được vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại.

Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng là món Quà Tặng Gốm Sứ cao cấp biếu tặng sếp quà lễ tết năm 2021, Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp giá sỉ lẻ trên toàn quốc.

Thông Tin Sản Phẩm: Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng - H35cm

Xuất xứ: Bát Tràng

Chất liệu: Gốm Sứ

Màu men: Men lam - kết hợp vẽ vàng kim

Họa tiết: Thuận Buồm Xuôi Gió - Hoa Sen - Hoa Dây

Kích thước: H35cm

=> Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng - H35cm  vẽ vàng chứa đựng trong đó đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai. Họa tiết hình ảnh trên bình hút tài lộc được vẽ vàng chứa đựng trong đó đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận