0966.92.10.90
Trứng Bách Nhi men lam cổ Bát Tràng- H45cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Trứng Bách Nhi men lam cổ Bát Tràng- H45cm

76895475
Giá gốc: 6,000,000 đ
Giá bán: 5,000,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Chúng tôi gửi đến khách hàng Trứng Bách Nhi men lam cổ Bát Tràng với màu men quý  đặc trưng Bát Tràng được gìn giữ từ đời xưa, người dân làng gốm đã vẽ nên hình ảnh các em bé đang đùa vui, chơi các trò chơi dân gian như chơi cờ, đá cầu, chơi ô ăn quan,…trong không gian yên bình của làng quê Việt. Với hình ảnh trò chơi không chỉ gợi nhớ sự thân quen, những trò chơi này còn là  biểu trưng cho sự thông minh, năng động, tài trí, ham học hỏi ngay từ khi còn nhỏ, còn thể hiện một khung cảnh bình yên, thể hiện sự no đủ và đầm ấm của gia đình, của nhân dân.

Ngoài Trứng Bách Nhi men lam cổ Bát Tràng bạn tham khảo những mẫu Đĩa Trưng Bày Gốm Sứ tại website: https://gomsubattrangonline.com/dia-trung-bay.html đây là sản phẩm Gốm Sứ Tâm Linh - Phong Thủy với đa dạng mẫu mã bạn tham khảo lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

Trứng Bách Nhi men lam cổ Bát Tràng sản phẩm được nung ở 1200-1300 độ C qua bàn tay của nghệ nhân Bát Tràng được vẽ thủ công các nét vẽ họa tiết được tạo nên một cách uyển chuyển, tròn đầy, sắc sảo và tinh tế đem đến được sự truyền tải nguyên vẹn ý nghĩa của bức tranh. Bên cạnh chát liệu - hình ảnh còn là sự gắn kết giữa màu men lam truyền thống với nét vẽ vàng trên gốm đã tạo nên nét đẹp mới mẻ, điểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng là món quà tặng ý nghĩa cho người bạn người thân trong gia đình với ý nghĩa cả về tài lộc, cuộc sống gia đình viên mãn.

Thông tin sản phẩm: Trứng Bách Nhi men lam cổ Bát Tràng

                         - Kích thước : Chiều cao 45cm

                         - Chất liệu : Gốm sứ 

                         - Phân loại : Men lam cổ

                         - Họa tiết : Bách nhi

                         - Xuất sứ : Bát Tràng 

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận