0966.92.10.90
Lọ hoa gốm sứ dáng xoắn men trắng - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ dáng xoắn men trắng

858984
Giá gốc: 300,000 đ
Giá bán: 250,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ hoa gốm sứ dáng xoắn men trắng 

Kích thước : H27 cm

Xuất sứ: Tại cơ sở sản xuất hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng

Màu sắc: Màu men trắng

Chất lượng: Gốm sứ  tiêu chuẩn loại 1, chất gốm sứ bóng, mịn, đảm bảo bền màu với thời gian, chịu được mọi nhiệt độ và mọi thời tiết.

Kiểu dáng : dáng xoắn 

Nổi bật bởi với màu men trắng kết hợp với dáng xoắn tạo nên sự độc đáo rất đặc biệt.

   Cuộc sống hiện đại con người càng chăm chút, quan tâm cái đẹp nhiều hơn,  một trong những vật dụng mọi người hay dùng nhất đó chính là Lọ hoa, đặc biệt là Lọ hoa gốm Bát Tràng. Và là một sản phẩm luôn đóng góp trong không gian nội ngoại thất, căn phòng của gia đình bạn từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn... Là điểm nhấn quan trọng đối với nhà hàng khách sạn, quán ăn... mang đến cuốn hút, hấp dẫn với khách hàng.

Những lọ hoa cửa Gốm Sứ Bát Tràng ngày càng trở nên thu hút và được đánh giá cao trên những tiêu chí khách hàng sử dụng đánh giá 1 sản phẩm đó chính là  chất lượng và kiểu dáng ngày càng được nâng cao, đổi mới, phù hợp với mọi không gian và mục đích của người dùng.

Lọ hoa gốm sứ dáng xoắn men trắng là sản phẩm độc đáo, mới lạ và ấn tượng vô cùng, dùng để cắm hoa hay bày trang trí phòng khách, phòng ngủ. quầy lễ tân đều rất đẹp và phù hợp.

Mọi thắc mắc về giá cả sản phẩm khách hàng trực tiếp gọi 

  • Hotline - Zalo : 0966.921.090 để được giải đáp và tư vấn cụ thể. Đặc biệt hơn khách hàng gọi điện đến cơ sở sản xuất sẽ được nhận và báo giá tại xưởng, có nhiều ưu đãi đến với khách hàng.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận