0966.92.10.90
Bình hút tài lộc - Món quà đem Tài Vượng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc - Món quà đem Tài Vượng

Ngày: 0h:21 (GMT+7) - Thứ năm, 28/01/2021  |  Lượt Xem: 161

Đồ gốm, vật phẩm Gốm bát Tràng là một nghệ thuật, người nghệ nhân Bát Tràng mang đến cho khách hàng những sản phẩm rất tuyệt đẹp về thẩm mỹ, mong ước tâm tư của người sở hữu, người sở hữu đồ gốm được coi như một nghệ sĩ. Vì vậy, sản phẩm của xưởng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp cho tâm hồn những nghệ sĩ, nghệ nhân làm nên đồ gốm được nâng cao hơn nữa!

Xưởng sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG gửi đến khách hàng mẫu Bình Hút Tài Lộc trưng bày tết với kích thước H - 30cm vô cùng ưng ý bạn căm hoa, cắm đào, cắm cành lựu... trưng bày tết. Bình hút tài lộc Bát Tràng không chỉ là một biểu tượng may mắn đặt trong nhà, mà còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Khi có bình hút tài lộc trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn và giúp gia chủ bảo quản được tài lộc. Bạn hãy sở hữu ngay cho mình vật phẩm Chiêu Tài Hút Lộc đón xuân năm mới nhé.

Bình Hút Tài Lộc tại xưởng chúng tôi Cam Kết chất lượng tốt nhất để tạo ra một bình hút tài lộc chính là gốm sứ. Nguyên liệu này vừa đảm bảo chất lượng, đem lại hình thức đẹp mắt, và tăng sự sang trọng cho ngôi nhà. 

Bình hút lộc chắc chắn là sản phẩm Quà Tặng Gốm Sứ  sang trọng mừng tân gia, khai trương hay các dịp lễ tết, Bình hút lộc luôn được săn tìm nhiều nhất không chỉ vì là món đồ trang trí nội thất tinh tế mà còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng chứa đựng trong đó đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai. Họa tiết hình ảnh trên bình hút tài lộc được vẽ vàng chứa đựng trong đó đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai.

Tại xưởng Gốm Sứ Bát Tràng, các nghệ nhân gốm Bát Tràng cần 1-2 tuần mới chế tác được 1 bình hút lộc tinh xảo. Bình hút lộc tại xưởng Gốm Sứ Bát Tràng không như các bình thông thường vì bình được vẽ kỹ càng, tỉ mỉ, các điển tích lên men rất có thần, bình đứng dáng chứ không méo lệch, đất và men được nung khử trì ở nhiệt độ cao nên đạt đến sự bền bỉ, trường tồn theo thời gian. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ xưởng Gốm Sứ Bát Tràng, để khách hàng đặt hàng đúng chuẩn 100% bạn liên hệ trực tiếp địa chỉ dưới đây mua hàng chính xác Bát Tràng, giá tại xưởng, không qua trung gian, có ưu đãi khách hàng mua hàng số lượng và online. 

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận