0966.92.10.90
Cách bảo quản gốm sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Cách bảo quản gốm sứ Bát Tràng

Ngày: 9h:10 (GMT+7) - Thứ tư, 31/10/2018  |  Lượt Xem: 211

Sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng đều được khách hàng trong và ngoài nước rất ưa chuộng và là sản phẩm bền đẹp theo thời gian nhưng để làm sao sản phẩm luôn sáng bóng được bền đẹp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng

Gốm Sứ Bát Tràng Online chúng tôi hướng dẫn các bạn cách bảo quản đồ gốm sau thời gian sử dụng không bị cáu bẩn và xỉn màu,các cách sau đây sẽ giúp làm mới đồ gốm sứ hiệu quả nhất.

  • Sản phẩm bằng gốm nên rửa đồ dùng bằng nước ấm và nước rửa ấm chén thông thường có chất tẩy nhẹ.Rửa nhẹ nhàng không gây va đập mạnh tránh bị vỡ,rửa thêm 2 hoặc 3 lần với nước sạch dùng khăn sạch lau khô hoặc mang ra chỗ thoáng mát phơi chú ý không mang phơi ở những nơi nắng gắt làm giảm độ bền của sản phẩm.
  • Không sử dụng vải có thấm nước Javel để rửa hoặc đồ vật trang trí bằng gốm sứ hiện đại chúng sẽ bị xước dài.
  • Hạn chế dùng máy rửa chén bát đĩa để rửa những đồ gốm sứ nhất là các sản phẩm mang họa tiết hoa văn trang trí làm sản phẩm dễ bị phai.
  • Cốc ,bình,lọ dùng hỗn hợp bột nở pha với nước lau trên bề mặt ,lúc sau dùng khăn mềm lau lại,đồ gốm sẽ sáng bóng trở lại.
  • Sản phẩm bị nứt hoặc mẻ trước tiên phải rửa sạch vật dụng nhẹ nhàng và cẩn thận bằng nước rửa,sau đó làm khô máy sấy tóc sau đó dán chúng lại bằng epoxit ,tiếp theo lau khô bằng khăn tẩm cồn và buộc chặt vết nứt sau 24h .Sản phẩm dày hơn có thể rạch thêm vết nứt sau đó gián lại và buộc lâu hơn 24h. Sau đó bạn sẽ có sản phẩm lành lặn hoàn chỉnh trở lại.
  • Quan trọng hơn sản phẩm gốm sứ để bảo quản tốt nhẹ nhàng khi sử dụng,vệ sinh thường xuyên lau chùi hàng ngày hằng ngày cần được phơi nơi thoáng mát bóng râm thiên nhiên để được bóng sáng mỗi ngày.

Khách hàng tham khảo thêm Mua bát sứ đẹp ở đâu?

Đây  là những chia sẻ của cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi ,hi vọng sẽ giúp được khách hàng trong khi sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Khách hàng tới cửa hàng để cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng  tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ.

   

Sản phẩm được bày bán đều được kiểm tra và chọn lọc. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà cửa hàng chúng tôi cung cấp.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận