0966.92.10.90
Gốm sứ Bát Tràng sản phẩm tinh hoa của dân tộc Việt - Gốm Sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng sản phẩm tinh hoa của dân tộc Việt

Ngày: 6h:33 (GMT+7) - Thứ sáu, 2/11/2018  |  Lượt Xem: 197

Gốm sứ Bát Tràng có xuất xứ từ làng gốm cổ truyền thống Bát Tràng Gia Lâm-Hà Nội được lưu truyền từ rất lâu mang bề dày lịch sử dân tộc với rất nhiều thành tựu đáng tự hào , được coi là hàng hóa quý được dùng trong các công việc trong đại ,ngày lễ lớn ,gốm sứ mang tinh hoa văn hóa dân tộc Việt. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không chỉ mang giá trị văn hóa dân tộc mà còn mang sự sáng tạo,tài năng của nghệ nhân làm nên sản phẩm.Đó là bệ đỡ để Bát Tràng hôm nay ngày càng tiến nhanh hơn cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Sản phẩm Bát Tràng mang thời gian ký ức của sự quá khứ và hiện tại luôn mang lại nét đặc trưng rất ấm cúng,bắt mắt và sang trọng ,quý phái. Chính vì vậy các dòng sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng luôn được đón nhận và yêu thích của khách hàng trên mọi miền tổ quốc và vươn tầm quốc tế luôn được đón nhận.Đặc biệt hình ảnh với sự hiện diện mang văn hóa dân tộc từ hình ảnh gốm sứ trên sản phẩm đồ gốm sứ chất lượng,bền đẹp với hình ảnh mộc mạc,giản dị của người Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gốm sứ Bát Tràng.

TÌM HIỂU GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được các nghệ nhân tự tay làm ra lấy tinh hoa là loại đất sét đặc trưng cùng kết hợp với sự khéo léo của người thợ mặc dù hiện nay đã có sự cơ khí hóa và điện khí. Sản phẩm thủ công tạo nên dòng sản phẩm hoàn hảo,có tính thẩm mỹ cao,mỗi sản phẩm chính là một kiệt tác nghệ thuật,mang đậm bản sắc dân tộc.

 

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vừa có giá trị sử dụng,vừa có giá trị thẩm mỹ cao,vị nhiều loại phục vụ nhu cầu tiêu dùng,vừa là vật trang trí trong nhà ,đền chùa,công sở nhà nước...các sản phẩm đều là sự kết hợp với phương pháp thủ công tinh xảo cùng với sự sáng tạo của nghệ nhân làng nghề.

 

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế xã hội Gốm sứ Bát Tràng ngày càng phát triển có mặt trên mọi miền đất nước ngày càng được cách điệu với nhiều mẫu khác nhau,nhưng không làm phai mờ mà vẫn luôn giữ được nét đặc trưng không thể trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm nào. Gốm sứ rất phong phú về mẫu mã,hình thức những sản phẩm quen thuộc nhu chum,nồi gốm,hũ gạo,bát,đĩa,ấm chén Bát Tràng...thì hiện nay ngày càng đáp ứng nhu cầu khách hàng và thịnh hành là đồ mỹ nghệ và tranh trang trí ,sản phẩm mang  ý nghĩa phong thủy. Với màu men và hoa văn khác nhau được bài trí tinh xảo tạo nên sự độc đáo tạo nên chiều sâu cho mỗi loại sản phẩm

 

Người sành điệu chơi gốm,sưu tầm gốm sứ bát Tràng không chỉ bởi bản sắc sự quý hiếm mà còn nét đẹp dung dị gần gũi nhưng rất tinh tế trau chuốt thể hiện được tầm vóc,tính cách con người dân tộc Việt. Khách hàng đến cửa hàng Cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ  để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận