0966.92.10.90
Lộc Linh Tam Hợp của Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Lộc Linh Tam Hợp của Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 8h:16 (GMT+7) - Thứ ba, 8/01/2019  |  Lượt Xem: 340

Gốm Sứ Bát Tràng luôn gửi đến khách hàng những sản phẩm không chỉ với những sản phẩm thân quen gắn liền với cuộc sống mà còn mang những ý nghĩa tâm linh, phong thủy tới từng sản phẩm để gửi đến khách hàng.

Với những chuyên gia nghiên cứu về gốm sứ Bát Tràng đã cho ra đời bảo pháp mang tên Lộc Linh Tam Hợp với ý nghĩa phong thủy mang đến cho ngôi nhà nguồn năng lượng dồi dào những may mắn và tài lộc và chủ sở hữu một cuộc sống tốt đẹp.

Lộc Linh Tam Hợp Dần-Ngọ-Tuất tương sinh và hòa hợp sở hữu dành cho chủ nhân mệnh Kim và Thủy

Hình dáng của Lộc Linh Tam Hợp của làng gốm cổ truyền thống Gốm Sứ Bát Tràng với thiết kế dáng bầu tròn tượng trưng cho hành Kim ( Kim đại diện cho Tài Lộc), miệng nhỏ, có khả năng thu hút và tích trữ năng lượng của ngôi nhà với sự bình yên và thoải mái. Trên mỗi bình Lộc Linh Tam Hợp luôn hội tụ được đầy đủ sức hút và năng lượng cùng với 3 trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh gồm Trường Sinh - Đế Vượng - Lâm Mộ ba trạng thái này kết hợp với nhau khuếch tán đại năng lượng, tạo ra những chuyển biến vượt trội đó sự tam hợp trong 12 con giáp:

Tam Hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu

Tam Hợp tuổi Dần - Ngọ -Tuất

Tam Hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi

Tam Hợp Tuổi Thân - Tý - Thìn

Lộc Linh Tam Hợp Hợi-Mão-Mùi

Đây là tuyệt tác trong những bình hút tài lộc phong thủy Lộc Linh Tam Hợp của gốm sứ Bát Tràng là sự tinh hoa của đất trời cùng với sự kết hợp giữa các tay nghề của các nghệ nhân hàng đầu của Gốm Sứ Bát Tràng với các công đoạn được tính toàn kỹ lưỡng thuận theo ngũ hành và nghệ thuật tay nghề của các nghệ nhân làng dát vàng Kiêu Kỵ với độ tinh xảo, điêu luyện từng đường nét và rất kỳ công. Mỗi sản phẩm đều mang những màu men đặc trưng và độc đáo riêng biệt của Bát Tràng như: Đỏ son, trắng ngà, lam chàm, xanh thẫm phù hợp theo tuổi mệnh của chủ sở hữu.

Lộc Linh Tam Hợp sử dụng trưng bày tại không gian phòng khách mang lại vượng khí và phong thủy, hợp theo từng chủ nhân, phù hợp khi được đặt tại không gian phòng khách hay nơi làm việc, mang lại mọi sinh khí tốt lành. Còn là món quà ý nghĩa đến với dịp tết Kỷ Hợi năm 2019.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bình hút tài lộc phong thỷ Lộc Linh Tam Hợp của Gốm Sứ Bát Tràng mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng truy cập vào website https://gomsubattrangonline.com/ liên hệ trực tiếp Hotline: 0966.921.090 chúng tôi tư vần về sản phẩm và cũng như nhận được giá cả ưu đãi và hợp lý nhất.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận