0966.92.10.90
Tam Linh Chiêu Tài Lộc bí quyết của người thành công - Gốm Sứ Bát Tràng

Tam Linh Chiêu Tài Lộc bí quyết của người thành công

Ngày: 8h:37 (GMT+7) - Thứ hai, 14/01/2019  |  Lượt Xem: 238

" Nhất vận, nhì mệnh, tam phong thủy, tứ gia tiên, ngũ đèn sách"

Con người thành công hay thất bại không phải do vận mệnh quyết định mà có thể thay đổi được và liên quan mật thiết cùng với sự tương sinh và tương khắc, trong tử vi có các cặp Tam Hợp chính có mối quan hệ tương sinh tạo nên sự hấp dẫn hòa hợp và thu hút giữa các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trong làm ăn kinh doanh luôn chủ động được sự lựa chọn công việc, nơi làm việc những điều đó cũng quyết định sự thành công hay thất bại của bạn nếu không có sự sắp sếp và nghiên cứu phù hợp. Để cải tạo được nơi làm việc và nhà ở phù hợp với mọi yếu tố tự nhiên và nhất là phong thủy để có cuộc sống hài hòa khỏe mạnh,mang đến sự tài lộc đó là sự hiện diện của bộ pháp chiêu tài Tam Linh Chiêu Tài Lộc không thể thiếu trong những gia đình Việt nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán lớn.

Bình hút tài lộc Tam Linh Chiêu Tài Lộc hội tụ 3 con giáp tương sinh và ngũ hành nhằm gia tăng may mắn, và công thành danh toại, cải thiện được tài lộc đến cho chủ nhân sở hữu.

Tam Linh Chiêu Tài Lộc có hình dáng tròn trên miệng loe, trên nhỏ dưới to hội tụ linh khí của trời đất, hút được nhiều linh khí tài lộc, may mắn, cổ bình nhỏ hẹp và cao để linh khí tiền tài không bị thất thoát, thân và đáy bình phình to và rộng chứa đựng tài lộc cho gia chủ. sản phẩm thủ công được đắp nổi 3 con giáp Tam Hợp thể hiện được nét vàng kim tinh xảo,lên những hoa văn đắp nổi mang đến sự thẩm mỹ sang trọng, cao cấp. 

Với những chuyến gia chuyên gia nghiên cứu về gốm sứ Bát Tràng và phong thủy đã thiết kế cho ra đời bảo pháp Tam Linh Chiêu Tài Lộc theo sự nghiên cứu thập địa chi có 4 cặp Tam Hợp bao gồm: 

Tam Hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu

Tam Hợp tuổi Dần - Ngọ -Tuất

Tam Hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi

Tam Hợp Tuổi Thân - Tý - Thìn

Cùng với những màu sắc men đặc trưng: Vàng, đen, trắng, đỏ, xanh ngọc, xanh lam, xanh lá cho khách hàng lựa chọn với màu sắc phù hợp với mệnh và sở thích.

Tam linh chiêu tài lộc là vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt 

Có sự xuất hiện của ba con giáp tam hợp đại diện cho ba trạng thái của vòng Tràng Sinh đó là Trường Sinh - Đế Vượng - Lâm Mộ khi ba trạng thái này có thể hội tụ và khuếch đại năng lượng và hút được năng lượng của khí trời đất mang lại những may mắn, bình an và sự thịnh vượng đến với gia chủ. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và có những lựa chọn một tác phẩm phong thủy hợp với mệnh hoàn hảo nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ, đến cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng Online tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội 

Website: https://gomsubattrangonline.com/

Hotline: 0966.921.090

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận