0966.92.10.90
Tam Linh Chiêu Tài Lộc - Gốm Sứ Bát Tràng

Tam Linh Chiêu Tài Lộc

Ngày: 7h:57 (GMT+7) - Thứ tư, 9/01/2019  |  Lượt Xem: 450

Trong mỗi gia đình người Việt không thể thiếu những bình hút tài lộc mang ý nghĩa phong thủy.

Tam Linh chiêu Tài Lộc đây là tác phẩm bình gốm hút tài lộc đặc điểm ở bình hút tài lộc này mang đến sự khác biệt là có sự xuất hiện của ba con giáp tam hợp đại diện cho ba trạng thái của vòng Tràng Sinh đó là Trường Sinh - Đế Vượng - Lâm Mộ khi ba trạng thái này có thể hội tụ và khuếch đại năng lượng và hút được năng lượng của khí trời đất mang lại những may mắn, bình an và sự thịnh vượng đến với gia chủ. 

Với những chuyến gia chuyên gia nghiên cứu về gốm sứ Bát Tràng và phong thủy đã thiết kế cho ra đời bảo pháp Tam Linh Chiêu Tài Lộc theo sự nghiên cứu thập địa chi có 4 cặp Tam Hợp bao gồm: 

Tam Hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu

 

Tam Hợp tuổi Dần - Ngọ -Tuất

 

Tam Hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi

 

Tam Hợp Tuổi Thân - Tý - Thìn

Bảo pháp Tam Linh Chiêu Tài Lộc có hình dáng tròn trên miệng loe, trên nhỏ dưới to hội tụ linh khí của trời đất, hút được nhiều linh khí tài lộc, may mắn, cổ bình nhỏ hẹp và cao để linh khí tiền tài không bị thất thoát, thân và đáy bình phình to và rộng chứa đựng tài lộc cho gia chủ. Với vóc dáng trên nhỏ dưới to luôn mang đến những sinh khí tốt lành, mang đến sự hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống, gia đình hạnh phúc êm ấm.

Đây cũng là sản phẩm bình hút tài lộc thủ công được đắp nổi thể hiện được nét tinh xảo, tinh xảo khiến sản phẩm mang đến sự toàn vẹn hoàn hảo khó có thể bỏ qua.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và có những lựa chọn một tác phẩm phong thủy hợp với mệnh hoàn hảo nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ, đến cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng Online tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội 

Website: https://gomsubattrangonline.com/

Hotline: 0966.921.090

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận