0966.92.10.90
Tam Linh Chiêu Tài Lộc của Gốm-Sứ-Bát-Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Tam Linh Chiêu Tài Lộc của Gốm-Sứ-Bát-Tràng

Ngày: 7h:30 (GMT+7) - Thứ sáu, 11/01/2019  |  Lượt Xem: 281

Những vật phẩm gốm sứ phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán lớn, luôn muốn sở hữu sản phẩm phong thủy giá trị và ý nghĩa đến với gia đình.

Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi gửi đến khách hàng Bảo pháp Tam Linh Chiêu Tài Lộc có hình dáng tròn trên miệng loe, trên nhỏ dưới to hội tụ linh khí của trời đất, hút được nhiều linh khí tài lộc, may mắn, cổ bình nhỏ hẹp và cao để linh khí tiền tài không bị thất thoát, thân và đáy bình phình to và rộng chứa đựng tài lộc cho gia chủ. Với vóc dáng trên nhỏ dưới to luôn mang đến những sinh khí tốt lành, mang đến sự hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống, gia đình hạnh phúc êm ấm.

Đây cũng là sản phẩm thủ công được đắp nổi 3 con giáp Tam Hợp thể hiện được nét vàng tinh xảo,lên những hoa văn đắp nổi mang đến sự thẩm mỹ sang trọng, cao cấp. Còn trong phong thủy sẽ hút được nhiều tài lộc linh khí tốt hơn,nhanh hơn bền vững hơn.

 

Bình hút tài lộc Tam Linh Chiêu Tài Lộc mang đến sự thẩm mỹ tinh xảo khiến sản phẩm mang đến sự toàn vẹn hoàn hảo khó có thể bỏ qua. Cùng với những màu sắc men đặc trưng: Vàng, đen, trắng, đỏ, xanh ngọc, xanh lam, xanh lá cho khách hàng lựa chọn với màu sắc phù hợp với mệnh và sở thích.

 

Với những chuyến gia chuyên gia nghiên cứu về gốm sứ Bát Tràng và phong thủy đã thiết kế cho ra đời bảo pháp Tam Linh Chiêu Tài Lộc theo sự nghiên cứu thập địa chi có 4 cặp Tam Hợp bao gồm: 

Tam Hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu

 

Tam Hợp tuổi Dần - Ngọ -Tuất

 

Tam Hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi

 

Tam Hợp Tuổi Thân - Tý - Thìn

Đặc điểm ở bình hút tài lộc này mang đến sự khác biệt là có sự xuất hiện của ba con giáp tam hợp đại diện cho ba trạng thái của vòng Tràng Sinh đó là Trường Sinh - Đế Vượng - Lâm Mộ khi ba trạng thái này có thể hội tụ và khuếch đại năng lượng và hút được năng lượng của khí trời đất mang lại những may mắn, bình an và sự thịnh vượng đến với gia chủ. 

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và có những lựa chọn một tác phẩm phong thủy hợp với mệnh hoàn hảo nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ, đến cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng Online tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội 

Website: https://gomsubattrangonline.com/

Hotline: 0966.921.090

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận