0966.92.10.90
Tăng tài lộc cho người mệnh Hỏa - Gốm Sứ Bát Tràng

Tăng tài lộc cho người mệnh Hỏa

Ngày: 17h:4 (GMT+7) - Thứ ba, 19/04/2022  |  Lượt Xem: 418

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một ngôi nhà, bài trí nội thất trong phòng và văn phòng. Điều quan trọng hơn là phải trình bày Phong thủy theo mệnh của bạn.

Ngoài việc bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch, đẹp thì điều quan trọng nhất đó là việc bố trí các vật dụng có tác dụng “chiêu tài” cho gia chủ cũng là một yếu tố phong thủy. 

Các chuyên gia phong thủy của Gốm Sứ Bát Tràng Kim Hoa luôn cho rằng người mệnh hỏa luôn có những gam màu sáng, tông màu rực lửa và phù hợp với ngũ hành mệnh hỏa tương khắc:

Tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím hỗ trợ công việc, phú quý, may mắn. Màu đỏ mang đến sự may mắn, nhiệt huyết và dồi dào. Màu hồng và tím mang đến sự đột phá và sáng tạo.

Tương sinh: Màu xanh lá cây (trăng sinh hỏa) kích thích công việc tiến triển, giàu có, may mắn. Tăng lượng lẫn nhau và thúc đẩy sự phát triển của năng lượng sống.

Một vật phẩm hiện đang rất được tin dùng cho người mệnh hỏa hiện nay đó chính là bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa. Đây được coi là vật hút tài lộc hàng đầu hiện nay.

Onyx: Vòng tay màu đỏ, tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ và may mắn. Nó có thể giúp người đeo tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ.
Thạch anh hồng: Vòng tay giúp chủ nhân giảm street và làm dịu những cơn nóng giận bộc phát. Giúp người mệnh Hỏa tăng thêm tính dịu dàng, tự chủ.
Vòng tay Tourmaline nhiều màu sắc: Giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ chủ nhân thư giãn, mang đến giấc ngủ sâu, êm ái.
Tỳ hưu: Mang đến cho bạn công danh, tài lộc. Nó cũng có thể xua đuổi cái ác. Đối với gia chủ, nó là một vật phong thủy an lành, điềm lành và tốt cho sức khỏe.
Thiềm Thừ: Theo truyền thuyết, đây là loài cóc chỉ có 3 chân nhưng luôn mang lại vàng bạc cho ngôi nhà sở hữu nó. Nó là một linh vật rất linh thiêng, cầu mong tiền tài và phước lành.
Quả Cầu Phong Thủy: Đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng cực lớn, có tác dụng hóa sát, chiêu tài, thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào. Đặt quả cầu phong thủy ở hướng cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận