0966.92.10.90
Ý nghĩa của hồ lô gốm sứ phong thủy - Gốm Sứ Bát Tràng

Ý nghĩa của hồ lô gốm sứ phong thủy

Ngày: 10h:14 (GMT+7) - Thứ tư, 30/03/2022  |  Lượt Xem: 96

Ý nghĩa của hồ lô gốm sứ phong thủy là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ, hãy cùng xem vai trò của quả bầu và cách đặt cây trong nhà hợp phong thủy nhé!

Trong Phong thủy, quả bầu là vật khí không thể thiếu để hóa giải hung khí, nâng cao sức khỏe. Theo hình dáng và tính chất, quả bầu được xếp vào loại vàng của ngũ hành, nếu làm bằng kim loại thì kim loại càng bền. Nó là biểu tượng về sức khỏe cũng như tuổi thọ.

Bầu Hồ Lô là loại quả có hình thù kỳ dị trên phần bụng phình to thuộc họ bầu bí. Bầu không chỉ ăn được mà còn được phơi nắng làm đồ đựng nước, đựng rượu.

Rượu Bầu không chỉ là loại rượu trữ nước từ xa xưa mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Lục bình phong thủy mang ý nghĩa tâm linh, cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ và gia đình. Bởi vì điều này, nó có một cái gì đó để làm với tất cả mọi người. Không còn chỉ là tín ngưỡng của người Hoa, ngày nay ở Việt Nam, nhiều người đã chọn quả bầu là vật phong thủy của gia đình mình.

Là vật phong thủy, đương nhiên gắn liền với mục đích thu hút tà khí. Đối với lục bình phong thủy cũng vậy, có hình dáng đặc trưng là phần eo hẹp và được chia thành hai phần rõ rệt. Vì vậy, tà khí sẽ bị hút sâu vào đáy bình mà khó “chui ra” và làm phiền gia chủ.

Vốn xuất phát từ hình ảnh quả bầu chứa thần dược nên quả bầu phong thủy mang những ý nghĩa tâm linh về sức khỏe. Mang ý nghĩa là vật có thể hóa giải đau thương, bệnh tật, những điều bất an, không tốt trong gia chủ.

Quả bầu phong thủy mang lại hạnh phúc và phú quý cho gia chủ, xuất phát từ hình tượng Quan Thế Âm Bồ tát xuất hiện với quả bầu để ban tặng những điều tốt lành cho muôn loài. Từ đó, hình ảnh quả bầu gắn liền với những điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc trọn vẹn.

Lục bình phong thủy có khả năng điều hòa âm dương, hóa giải mâu thuẫn, gắn kết yêu thương. Gửi chúng cho nhau cũng giống như tình yêu giữa những người đang yêu. Một số gia đình còn dùng quả bầu để cầu con cái, bình an, bất hòa trong gia đình.

Lục bình phong thủy bằng Gốm Sứ: vẫn giữ được vẻ đẹp thanh tú nhưng giá thành thấp hơn một chút, đặc biệt còn nhiều ý ý hơn. Họa tiết vẽ thường là hình ảnh dòng sông hoặc những hình ảnh gắn liền với cuộc sống bình yên, mộc mạc, thân thuộc của con người.

Đặt bầu ở nơi bạn dành nhiều thời gian nhất: điều này có thể giúp bạn tránh được những điều xui xẻo, hoặc nếu xui xẻo bám vào bầu lâu ngày sẽ giúp thu nạp nguồn xui xẻo và biến nó thành vượng khí. bạn. , hóa giải những điều bất cập, những điều chưa tốt.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận