0966.92.10.90
Bình tỏi hút lộc công đào đắp nổi màu xanh lam - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình tỏi hút lộc công đào đắp nổi màu xanh lam


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

 Chim Công và hoa Đào là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim khổng tước thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ. Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi gửi đến khách hàng sản phẩm hàng Cực Phẩm Chất Lượng Loại 1 Bát Tràng đó chính là " Bình tỏi hút lộc công đào đắp nổi màu xanh lam " Lọ tỏi gốm sứ bát tràng vẽ chim công, hoa đào có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Theo phong thủy, dựa vào hình dáng của lọ nó có tác dụng thu và giữ khí rất tốt và là vật trang trí đẹp khi thân lọ đều được trang trí những loại hoa văn rồng, phượng làm tăng sự huyền bí, sự lưu chuyển, hội tụ của năng lượng. Bạn xem vật phẩm dưới đây:

Lọ tỏi gốm sứ bát tràng vẽ chim công, hoa đào là tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng có ý nghĩa là sự bảo quản tài sản cho gia chủ.

=> Bạn xem them nhiều sản phẩm tại đây: https://gomsubattrangonline.com/toi-gom-su.html

Địa chỉ sản xuất - cung cấp giá sỉ sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Hà Nội của xưởng Kim Hoa, chúng tôi với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Địa chỉ liên hệ:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận