0966.92.10.90
Lọ Tỏi Đắp Nổi Hoa Sen/ H32cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ Tỏi Đắp Nổi Hoa Sen/ H32cm

578789437
Giá gốc: 1,200,000 đ
Giá bán: 1,100,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Sản phẩm hôm nay Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng với sự thu hút bởi sự tối giản nhưng vô cùng hiện đại và tinh tế đó chính là " Lọ Tỏi Đắp Nổi Hoa Sen " những ai yêu thích gốm sứ chắc hẳn không thể bỏ qua chiếc lo hoa xinh xinh này! Bạn cùng Tôi đến với chi tiết hình ảnh sản phẩm dưới đây nhé.

Hoa Sen được biết đến loài hoa tượng trưng cho sự thanh bạch, kiên cường trước mọi cám dỗ của cuộc sống, ngắm nhìn hoa Sen nó sẽ giúp con người có thể tịnh tâm, làm cho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

=> " Lọ Tỏi Đắp Nổi Hoa Sen " đây là một trong những sản phẩm thủ công gốm sứ được làm bởi đôi khéo léo của các nghệ nhân tại Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng. Mỗi sản phẩm được bày bán đến với khách hàng chúng tôi đều đảm bảo và đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng, tinh tế cho không gian sống của bạn. 

Kiểu dáng - mẫu mã - kích thước - màu men Tỏi Gốm Sứ bạn xem chi tiết tại website: https://gomsubattrangonline.com/toi-gom-su.html chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn đến với bạn.

Địa chỉ Đặt Hàng - Mua Hàng sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng chất lượng, giá tốt?
Nếu bạn đang tìm một Đơn Vị / Xưởng cung cấp Bát Tràng đẹp, chất lượng hãy đến với Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ hàng chuẩn loại 1, xưởng sản xuất đáp ứng được với mọi số lượng từ hàng đặt theo yêu cầu đến mọi số lượng. Xưởng sản xuất có rất nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn, để nhận được đúng mẫu mà quý khách ưng ý, xin liên hệ trước khi đặt hàng.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận