0966.92.10.90
Bộ ấm chén Bát Tràng bọc Rồng đắp nổi 3D ( màu đỏ ) - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng bọc Rồng đắp nổi 3D ( màu đỏ )

78899435
Giá gốc: 4,500,000 đ
Giá bán: 3,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén Bát Tràng bọc Rồng đắp nổi ( màu đỏ )

Giá chưa bao gồm khay di lặc 

Bộ ấm chén Bát Tràng bọc Rồng đắp nổi có 3 màu : Màu đỏ - màu xanh coban - màu xanh ngọc chi tiết khách hàng xem tại website: https://gomsubattrangonline.com/am-chen-bat-trang.html cụ thể chi tiết cùng tham khảo những mẫu khác nhau của chúng tôi.

Bộ ấm chén bao gồm: 01 ấm - 06 chén - 07 đĩa kê - 01 gạt tàn - 01 hộp trà - 01 lọ tăm

Bộ ấm chén Bát Tràng bọc Rồng đắp nổi có họa tiết nổi bật đó chính là Rồng đắp nổi được bọc bằng đồng nguyên chất và được trạm trổ hoàn toàn thủ công một cách tinh xảo trên đôi tay nghệ nhân và được gắn cố định trên thân của tất các các sản phẩm như ấm ,chén. Hình rồng được chạm trổ quanh thân ấm tạo cảm giác sang trọng, trong dân gian hình tượng rồng luôn là biểu tượng của sự cao quý tốt đẹp. Bộ ấm chén với màu đỏ tạo cảm giác mạnh mẽ kết hợp với màu vàng đồng mang một ý nghĩa sự thịnh vượng.

Với bộ ấm  thiết kế sang trọng cùng hộp quà tặng trang nhã đây sẽ là món quà tuyệt và đầy đẳng cấp mà bạn dành tặng cho sếp, đối tác, bạn bè ... ngày các ngày lễ,tết.

Để chi tiết cụ thể nhất về sản phẩm này cũng như sản phẩm gốm sứ và những  sản phẩm  Quà Tặng Gốm Sứ doanh nghiệp cơ quan, đối tác... khách hàng liên hệ trực tiếp về xưởng sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG để được tư vấn và báo giá tại xưởng, cùng với những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua hàng online.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận