0966.92.10.90
Bộ ấm chén xanh cổ vịt hoa sen nhũ vàng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén xanh cổ vịt hoa sen nhũ vàng

Giá gốc: 950,000 đ
Giá bán: 800,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng đến từ Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội không đơn giản là bộ ấm trà đẹp, mà là hội tụ từ đôi bàn tay, sự sáng tạo và cả tình yêu nghề, sự say mê của nghệ nhân Bát Tràng. Ở bài viết này tôi gửi đến khách hàng " Bộ ấm chén xanh cổ vịt hoa sen nhũ vàng " bạn cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

Sản phẩm " Bộ ấm chén xanh cổ vịt hoa sen nhũ vàng " phát triển từ dáng ấm phú quý, hiện đại cũng như được hoàn thiện từ sứ cao cấp, kết hợp với men bóng cao cấp màu xanh mallard (xanh cổ vịt) và họa tiết vẽ cảnh hoa sen bằng vàng 18k sắc nét và toán lên sự đẳng cấp. Đây cũng chính là một sản phẩm không đơn thuần là một bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp mà còn là nguồn cảm hứng là điểm nhấn cho phòng khách. 

" Bộ ấm chén xanh cổ vịt hoa sen nhũ vàng " là bộ ấm trà đẹp cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, là bộ ấm trà cao cấp và bán chạy hàng đầu của Gốm Sứ Bát Tràng. Khách hàng đặt hàng, được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, sản phẩm đúng như quảng cáo, không có lỗi mới nhận và thanh toán nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận